Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7075
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorทับทิม สำแดงไชย-
dc.date.accessioned2017-11-06T14:09:24Z-
dc.date.available2017-11-06T14:09:24Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7075-
dc.format.extent9838948 bytes-
dc.format.extent347446 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectไก่--การปรับปรุงพันธุ์en
dc.subjectอาหารสัตว์en
dc.subjectไก่--การเลี้ยงen
dc.titleผลของการเสริมวิตามินอี ซีลีเนียม และโอเมก้า-3 ในอาหาร ต่อการผสมติดและการฟักออกในไก่แม่พันธุ์ มทส.en
dc.title.alternativeEffects of dietary vitamin E, selenium and omega-3 supplementation on fertility and hatchability of SUT female breedersen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีการผลิตสัตว์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract-watermark.pdfบทคัดย่อ339.3 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม9.61 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.