Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7064
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล | - |
dc.contributor.author | สุรีลักษณ์ รอดทอง | - |
dc.date.accessioned | 2017-10-31T07:28:03Z | - |
dc.date.available | 2017-10-31T07:28:03Z | - |
dc.date.issued | 2548 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7064 | - |
dc.description.sponsorship | ได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2544-2545 | en |
dc.format.extent | 2703516 bytes | - |
dc.format.extent | 299572 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-44-12-17 | en |
dc.subject | น้ำปลา | en |
dc.subject | ปลากะตัก | en |
dc.subject | ปลาสร้อย | en |
dc.title | รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในน้ำปลาปลากะตักและในเนื้อปลาสร้อย | en |
dc.title.alternative | Formation of biogenic amines in anchovy fish sauce and in jullien's mud carp | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 292.55 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 2.64 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.