Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7064
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล-
dc.contributor.authorสุรีลักษณ์ รอดทอง-
dc.date.accessioned2017-10-31T07:28:03Z-
dc.date.available2017-10-31T07:28:03Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7064-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2544-2545en
dc.format.extent2703516 bytes-
dc.format.extent299572 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-44-12-17en
dc.subjectน้ำปลาen
dc.subjectปลากะตักen
dc.subjectปลาสร้อยen
dc.titleรายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในน้ำปลาปลากะตักและในเนื้อปลาสร้อยen
dc.title.alternativeFormation of biogenic amines in anchovy fish sauce and in jullien's mud carpen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ292.55 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.64 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.