Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6953
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวารณี ศรีสุจันทร์-
dc.date.accessioned2017-10-12T05:01:26Z-
dc.date.available2017-10-12T05:01:26Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6953-
dc.format.extent8088771 bytes-
dc.format.extent1073729 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเคมี สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectเกลือ--การผลิตen
dc.subjectตะกรัน--การป้องกันen
dc.titleการป้องกันการเกิดตะกรันในกระบวนการผลิตเกลือด้วยหม้อเคี่ยวระบบสุญญากาศen
dc.title.alternativeScale prevention in salt production process using vacuum panen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเคมี-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ1.05 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม7.9 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.