Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) : [138]
Collection home page
Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 138
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2547
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท คอร์น โปรดักส์ อำมาด๊าส (ประเทศไทย) จำกัด
ปภิญญา จันทร์สกุล
;
วสาวี ถ้วยทอง
2546
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปอกเปลือกข้าวโพด (Power husker) และเครื่องคัดแยกไหมข้าวโพด ณ. สถานประกอบการบริษัทมาลี สามพราน จำกัด (มหาชน)
ปฐมา อำภา
2542
รายงานการปฏิบัติการสหกิจศึกษาประสิทธิภาพของเครื่องควบคุมอุณหภูมิในการเตรียมโคจิ
ปรัชญา เบี้ยไธสง
2546
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาบริษัทไทยอมฤตบริวเวอรี่ จำกัด
ปิยภรณ์ เนียมสูงเนิน
;
ระพีพรรณ สายแวว
2548
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท อาหารสยาม จำกัด (มหาชน)
ปิยลักษณ์ ทองลอย
2541
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเครื่องจักรและการบำรุงรักษาเชิงป้องกันในส่วนผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
ปารวี รื่นบรรเทิง
2546
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีและการติดตามปัญหาอายุการเก็บแซนวิชโดยการตรวจสอบทางจุลชีววิทยา
ปัทพร ธรรมกร่าง
2539
รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการเรื่องกระบวนการผลิตสินค้าเกษตรแปรรูป (แตงกวา-มะเขือม่วงญี่ปุ่น) ณ บริษัทสันติภาพเทรดดิ้ง จำกัด 35 หมู่9 ถนน หางดง-สะเมิง ตำบล หนองควาย อำเภอ หางดง จังหวัด เชียงใหม่ 50230
บุญเลี้ยง หน่ายโคกสูง
2543
รายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง
ปิลันธร สมเขาใหญ่
;
รมณี จันโทริ
2547
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแผนการดำเนินการแก้ไขและป้องกันข้อบกพร่องเพื่อการรักษาระบบ GMP และระบบ HACCP
บุปผา มงคลเอก
2543
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดทำมาตรฐานประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานในสายการผลิตสินค้ามาตรฐาน
ปาริชาต ไพศาลเจริญไมตรี
2548
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการฝึกฝนการทดสอบทางประสาทสัมผัสเพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และผลของ % Acid และ % Salt ในช่วงสูงสุดและต่ำสุดต่อคุณสมบัติทางประสาทสัมผัส
ปาริชาต เศรษฐลักษณ์
;
วราพร คำประเสริฐ
2542
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ช่อทิพย์ พรศิริประเสริฐ
2547
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการศึกษาคุณสมบัติของข้าวเจ้า
ชมัยพร แรงกลาง
;
พิราวรรณ ศุขแพทย์
2542
รายงานการปฏิบัติการสถานประกอบการการปฏิบัติการในห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ บริษัทโรงเส้นหมี่ชอเฮง จำกัด ณ สถานประกอบการ บริษัท โรงเส้นหมี่ชอเฮง จำกัด เลขที่ 19 หมู่ 1 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73000
ธนกาญจน์ ยิ่งมีอยู่
2547
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมรสชาเขียว
ธิดารัตน์ สอนสืบ
2542
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดควบคุมวิกฤตผลิตภัณฑ์โอโคโนมิยากิ 7-11 และขาไก่ย่างเคลือบซอสหวาน
ธนิตย์ ปึงเจริญกุล
;
ยุพา เตียนพลกรัง
2546
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวางระบบการจัดเก็บข้อมูลการพัฒนาคุณภาพของกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ยูเอชที
ชลธิชา ยิ้มประเสริฐ
2541
รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการ Specialist project ณ บริษัทมาลีสามพรานจำกัด (มหาชน)
ชัยอนันต์ นามงาม
2546
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งข้าว
ธนาพร ฤทธิชัยฤกษ์
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 138
< previous
next >
Discover
Author
3
เบญจวรรณ อัศวธีระ
2
จอมขวัญ จีระศิริ
2
จารุนันท์ รัศมีโรจน์
2
นราภร ดาลัย
2
นันทพร เชี่ยวเชิงงาน
2
ภาสกร จุลฑาหุต
2
เบญจมาพร เจริญศรี
2
ไกรสร พัชรเบญจกุล
1
Bussayarat Maikhunthod
1
Podjana Chumkhunthod
.
next >
Subject
16
กระบวนการผลิต
10
การควบคุมคุณภาพ
9
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
7
มาตรฐานการผลิต
6
การควบคุมการผลิต
6
ผลิตภัณฑ์นม
5
การควบคุมกระบวนการผลิต
5
อาหารสัตว์--การผลิต
5
อาหารแช่แข็ง
4
การผลิตซีอิ๊ว
.
next >
Date issued
135
2500 - 2548
3
1996 - 1999
Has File(s)
138
true