รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) : [138] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 138
Issue DateTitleAuthor(s)
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท คอร์น โปรดักส์ อำมาด๊าส (ประเทศไทย) จำกัดปภิญญา จันทร์สกุล; วสาวี ถ้วยทอง
2546รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปอกเปลือกข้าวโพด (Power husker) และเครื่องคัดแยกไหมข้าวโพด ณ. สถานประกอบการบริษัทมาลี สามพราน จำกัด (มหาชน)ปฐมา อำภา
2542รายงานการปฏิบัติการสหกิจศึกษาประสิทธิภาพของเครื่องควบคุมอุณหภูมิในการเตรียมโคจิปรัชญา เบี้ยไธสง
2546รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาบริษัทไทยอมฤตบริวเวอรี่ จำกัดปิยภรณ์ เนียมสูงเนิน; ระพีพรรณ สายแวว
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท อาหารสยาม จำกัด (มหาชน)ปิยลักษณ์ ทองลอย
2541รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเครื่องจักรและการบำรุงรักษาเชิงป้องกันในส่วนผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมปารวี รื่นบรรเทิง
2546รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีและการติดตามปัญหาอายุการเก็บแซนวิชโดยการตรวจสอบทางจุลชีววิทยาปัทพร ธรรมกร่าง
2539รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการเรื่องกระบวนการผลิตสินค้าเกษตรแปรรูป (แตงกวา-มะเขือม่วงญี่ปุ่น) ณ บริษัทสันติภาพเทรดดิ้ง จำกัด 35 หมู่9 ถนน หางดง-สะเมิง ตำบล หนองควาย อำเภอ หางดง จังหวัด เชียงใหม่ 50230บุญเลี้ยง หน่ายโคกสูง
2543รายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็งปิลันธร สมเขาใหญ่; รมณี จันโทริ
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแผนการดำเนินการแก้ไขและป้องกันข้อบกพร่องเพื่อการรักษาระบบ GMP และระบบ HACCPบุปผา มงคลเอก
2543รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดทำมาตรฐานประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานในสายการผลิตสินค้ามาตรฐานปาริชาต ไพศาลเจริญไมตรี
2548รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการฝึกฝนการทดสอบทางประสาทสัมผัสเพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และผลของ % Acid และ % Salt ในช่วงสูงสุดและต่ำสุดต่อคุณสมบัติทางประสาทสัมผัสปาริชาต เศรษฐลักษณ์; วราพร คำประเสริฐ
2542รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารช่อทิพย์ พรศิริประเสริฐ
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการศึกษาคุณสมบัติของข้าวเจ้าชมัยพร แรงกลาง; พิราวรรณ ศุขแพทย์
2542รายงานการปฏิบัติการสถานประกอบการการปฏิบัติการในห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ บริษัทโรงเส้นหมี่ชอเฮง จำกัด ณ สถานประกอบการ บริษัท โรงเส้นหมี่ชอเฮง จำกัด เลขที่ 19 หมู่ 1 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73000ธนกาญจน์ ยิ่งมีอยู่
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมรสชาเขียวธิดารัตน์ สอนสืบ
2542รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดควบคุมวิกฤตผลิตภัณฑ์โอโคโนมิยากิ 7-11 และขาไก่ย่างเคลือบซอสหวานธนิตย์ ปึงเจริญกุล; ยุพา เตียนพลกรัง
2546รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวางระบบการจัดเก็บข้อมูลการพัฒนาคุณภาพของกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ยูเอชทีชลธิชา ยิ้มประเสริฐ
2541รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการ Specialist project ณ บริษัทมาลีสามพรานจำกัด (มหาชน)ชัยอนันต์ นามงาม
2546รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งข้าวธนาพร ฤทธิชัยฤกษ์
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 138