Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) : [138]
Collection home page
Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 138
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2547
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์โภชนะในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์
นีรนา เพ็ชรสีนวล
;
วิจิตรา ไสว
2546
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดการและควบคุมกระบวนการผลิตในบริษัทเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ จำกัด
นุชนภางค์ ศรชัย
;
วารุณี อภิมุขสุรกุล
2545
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษากราฟ Moisture sorption isotherm ในผลิตภัณฑ์อาหารเม็ด
นันทิกา ถุงมณี
2541
รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการปฏิบัติงานในการแช่แข็งปลา
บัณฑิตา เสริมบุญ
2542
รายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดอันตรายในกระบวนการผลิตแป้ง
บัณฑิต หวังมั่น
2542
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์แป้งและเส้นหมี่
ผัสพร ภิญโญวงษ์
;
พรระยับ สุนทรกมล
2546
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการผลิตอาหารปลาจากวัตถุดิบเหลือใช้ของโรงงาน
ปิยะรัตน์ สรุจิกำจรวัฒนะ
2543
รายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาคู่มือการปฎิบัติงานของ บริษัท เอ็ม.ดี. (1992) จำกัด
ปิยะมาศ จานนอก
2543
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการผลิตและควบคุมคุณภาพ
ปัทมา เกียรติบัวใหญ่
2547
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาการทำน้ำผักและข้าวเกรียบเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิต
ปิยวรรณ สร้อยจิตร
;
เพชรลัดดา คูหาเปี่ยม
2545
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเก็บรักษาข้าวในไซโล
เบญจวรรณ อัศวธีระ
2545
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการวิเคราะห์จุดดำและสิ่งแปลกปลอมในวัตถุดิบ(ข้าว) และผลิตภัณฑ์(แป้งข้าว)
ปราณิศา บัวเผื่อน
2545
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาอุณหภูมิและความเข้มข้นของแป้งที่มีผลต่อความหนืดของแป้งมันสำปะหลังดัดแปร
ประภารัตน์ ใจซื่อกุล
2540
รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการศูนย์รวมนมโครงการส่วนพระองค์ โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต ถนนราชวิถี แขวงจิตรลดา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10303
ปรัชญา เมินกระโทก
2548
รายงานปฏิบัติการสหกิจศึกษาการศึกษาขั้นตอนกระบวนการผลิตและการตรวจสอบคุณภาพเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์
ปีณิดา นามวิจิตร
;
ภคินี ดีรัศมี
2540
รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้
ปิยะธิดา โกศลวิทยานันต์
2548
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการปฏิบัติงานในสายการผลิตและการประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้บรรจุกระป๋อง
ปริญญา พันธุ์รัศมีทอง
2545
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาสารสกัดจากพืชสมุนไพรสำหรับกำจัดสัตว์พาหะภายในโรงงาน
เบญจวรรณ อัศวธีระ
2545
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาสาเหตุการเกิดข้าวเหลือง
เบญจวรรณ อัศวธีระ
2548
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการทดลองหาอุณหภูมิที่เหมาะสมในการรีดฝาอลูมิเนียมฟอล์ยบนถ้วยโยเกิร์ต
ปริยานุช พร้อมพิมพ์
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 138
< previous
next >
Discover
Author
3
เบญจวรรณ อัศวธีระ
2
จอมขวัญ จีระศิริ
2
จารุนันท์ รัศมีโรจน์
2
นราภร ดาลัย
2
นันทพร เชี่ยวเชิงงาน
2
ภาสกร จุลฑาหุต
2
เบญจมาพร เจริญศรี
2
ไกรสร พัชรเบญจกุล
1
Bussayarat Maikhunthod
1
Podjana Chumkhunthod
.
next >
Subject
16
กระบวนการผลิต
10
การควบคุมคุณภาพ
9
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
7
มาตรฐานการผลิต
6
การควบคุมการผลิต
6
ผลิตภัณฑ์นม
5
การควบคุมกระบวนการผลิต
5
อาหารสัตว์--การผลิต
5
อาหารแช่แข็ง
4
การผลิตซีอิ๊ว
.
next >
Date issued
135
2500 - 2548
3
1996 - 1999
Has File(s)
138
true