Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) : [138]
Collection home page
Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 138
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2545
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการประเมินปริมาณการใช้ไอน้ำในกระบวนการผลิต
นรายุทธ ทิพย์โพธิ์
2544
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาไอโซเทอร์มความชื้นของผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขและอาหารแมว
นรีรัตน์ หาญวัฒนา
2547
รายงานการตรวจสอบคุณภาพสีโดยใช้เครื่องสเปกโทรโฟโตมิเตอร์
นวลพรรณ แซ่โค้ว
2544
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องศึกษาความสัมพันธ์ของผลการวิเคราะห์ระหว่างปริมาณแคลเซียมและฟอสฟอรัสในอาหารสัตว์
นิกร ชัยชนะวารินทร์
2546
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจสอบคุณภาพน้ำนมดิบ ผลิตภัณฑ์นม และอาหารสัตว์
นราภร ดาลัย
;
นันทพร เชี่ยวเชิงงาน
2546
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการตรวจติดตามนมพาสเจอร์ไรส์
นราภร ดาลัย
;
นันทพร เชี่ยวเชิงงาน
2542
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา "ทุเรียนสดแช่เย็น"
นฤมล ชูศรีวาสน์
2546
รายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจสอบคุณภาพของน้ำมันปาล์มดิบและการควบคุมคุณภาพของน้ำมันผ่านกรรมวิธี
นฤมล จิตต์หาญ
2548
รายงานวิชาสหกิจศึกษาประจำภาคการศึกษาที่ 1/2548 เรื่องการวิจัยข้าวนึ่งเพื่อสุขภาพ
นครินทร์ บุญรอต
2542
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาผลผลิตและกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อไก่แช่แข็ง
นฤพร ประเสริฐ
;
จีราภร ผาริการ
2545
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการสุขาภิบาลโรงงานอาหาร ณ บริษัทไทยชิม จำกัด
นุชนภางค์ กุดแก้ว
2545
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์ปัจจัยการควบคุมและปรับปรุงความดันในผลิตภัณฑ์ฟรุ๊ตที
นัยนา แสนทอง
2541
รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการโครงการอิทธิพลของ pH และ SO2 ต่อการทำงานของเอนไซม์แอลฟาอะไมเลส
นิพนธ์ ไล้สมบูรณ์
2545
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์เนยเทียมและน้ำมันพืช
นัทธีวรรณ อุดมศิลป์
2542
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาลักษณะของผัก ผลไม้บรรจุกระป๋อง
นุชจรินทร์ จำแนกทาน
;
ปฏิมาพร เมฆสมุทร
2547
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมของผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นยาว
นุชจรี แนบเนียน
2541
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มธัญพืช
นัฑกาญจน์ กองศรีมา
2541
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาลักษณะของผลิตภัณฑ์เนื้อไก่แช่แข็ง
เนตรดาว สถิรชีวิน
;
ขวัญหญิง คุ้มทองหลาง
2546
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนากระบวนการผลิตแซนวิช
นิตติโสม อภินันท์ธร
2542
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้ม
นิตยา เวียงหฤทัย
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 138
next >
Discover
Author
1
Roongfa La-khumlel
1
กชกร เอื้อไพโรจน์ถาวร
1
กนกพร หันจางสิทธิ์
1
กนกภาสน์ สุขสุด
1
กนกรัตน์ อินจันทึก
1
กนกอร เศวตกุญชร
1
กมลรัตน์ รักกิจศิริ
1
กรรณิกา เตชะนอก
1
กฤติยา เหมบุตร
1
กัญจนา โรจนพันธุ์
.
< previous
next >
Subject
16
กระบวนการผลิต
10
การควบคุมคุณภาพ
9
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
7
มาตรฐานการผลิต
6
การควบคุมการผลิต
6
ผลิตภัณฑ์นม
5
การควบคุมกระบวนการผลิต
5
อาหารสัตว์--การผลิต
5
อาหารแช่แข็ง
4
การผลิตซีอิ๊ว
.
next >
Date issued
135
2500 - 2548
3
1996 - 1999
Has File(s)
138
true