Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 135 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548การควบคุมและวิเคราะห์คุณภาพสมจิตร ก่อแก้ว; ทิพวรรณ จันทร
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอดระหว่างการเก็บรักษา การสอบเทียบเครื่องวัดความชื้นและการพัฒนาสูตรผงฟูจุฑารัตน์ โชคสกุลทรัพย์; จริญญา ชอบตรง
2540รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา โครงงานลดการสูญเสียน้ำเชื่อมและน้ำ packing media ในระหว่างการเตรียมการบรรจุกระป๋องและศึกษาหาแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆ ในแผนกสำเร็จรูปปรีชา เตชะจารุวิทย์
2541คุณสมบัติของ Salatrimไกรสร พัชรเบญจกุล
2541การสกัดและคุณสมบัติการเป็นสารกันหืนของแทนนินจอมขวัญ จีระศิริ; จีรากร ผาริการ
2540รายงานแสดงผลการศึกษาจำนวนจุลินทรีย์ และองค์ประกอบทางเคมีต่างๆในกระบวนการผลิตซีอิ๊วภาสกร จุลฑาหุต
2540รายงานแสดงหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตซีอิ๊วและมิโสะภาสกร จุลฑาหุต
2536บทบาทและหน้าที่ของใยอาหารต่อสุขภาพเสกสรรค์ ลอยฟ้า
2544รายงานสัมมนา 2 เรื่องผลของ Soy protein isolate, sodium caseinate และ blood plama protein ต่อการเกิดอิมัลชัน และลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อิมัลชันเนื้อเบญจมาพร เจริญศรี; จารุนันท์ รัศมีโรจน์
2546รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ศึกษากระบวนการทำให้ปลอดเชื้อและการควบคุมอันตราย ณ จุดควบคุมวิกฤติของผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง รวมถึงการสุขาภิบาลโรงงานแวนการ์ดฟูดส์ (ประเทศไทย) จำกัดแก้วตา สิงห์แสน