Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 91-100 of 135 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2540รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการวางระบบการประกันคุณภาพของวัตถุดิบและภาชนะบรรจุเพื่อใช้ในการผลิตและการศึกษาคุณภาพการเก็บของ Whipping cream จากเนสท์เล่ สำโรงและนมข้นหวานตราหมีบรรจุกล่องธีระ วัฒนศิริเวช
2546รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวางระบบการจัดเก็บข้อมูลการพัฒนาคุณภาพของกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ยูเอชทีชลธิชา ยิ้มประเสริฐ
2542รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดควบคุมวิกฤตผลิตภัณฑ์โอโคโนมิยากิ 7-11 และขาไก่ย่างเคลือบซอสหวานธนิตย์ ปึงเจริญกุล; ยุพา เตียนพลกรัง
2546รายงานสหกิจศึกษาความสัมพันธ์ระหว่าง Conductivity test และ Ink test & การวิเคราะห์ความสามารถของกระบวนการ(ความหนืดของโยเกิร์ตดัชชี)ธีรยุทธ กทิศาสตร์
2543รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแผนการทำความสะอาดของฝ่ายการผลิตผลิตภัณฑ์ไก่แช่แข็งธนกร เบญจประเสริฐศรี; สายฝน บุญสวน
2545รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท เอฟเฟ็ม ฟู้ดส์ ประเทศไทย จำกัดถนอมดวง แซ่ลิ
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมรสชาเขียวธิดารัตน์ สอนสืบ
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการทดลองหาอุณหภูมิที่เหมาะสมในการรีดฝาอลูมิเนียมฟอล์ยบนถ้วยโยเกิร์ตปริยานุช พร้อมพิมพ์
2547รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาการทำน้ำผักและข้าวเกรียบเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตปิยวรรณ สร้อยจิตร; เพชรลัดดา คูหาเปี่ยม
2542รายงานการปฏิบัติการสหกิจศึกษาประสิทธิภาพของเครื่องควบคุมอุณหภูมิในการเตรียมโคจิปรัชญา เบี้ยไธสง