Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 61-70 of 135 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2540รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการวางระบบการประกันคุณภาพของวัตถุดิบและภาชนะบรรจุเพื่อใช้ในการผลิตและการศึกษาคุณภาพการเก็บของ Whipping cream จากเนสท์เล่ สำโรงและนมข้นหวานตราหมีบรรจุกล่องธีระ วัฒนศิริเวช
2543รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแผนการทำความสะอาดของฝ่ายการผลิตผลิตภัณฑ์ไก่แช่แข็งธนกร เบญจประเสริฐศรี; สายฝน บุญสวน
2539รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการเรื่องการศึกษาการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตอาหาร ณ บริษัท กริฟฟิทท์ ลาบอราทอรี่ ประเทศไทย จำกัด สถานที่ตั้ง 482 หมู่ 1 ซอยผูกมิตร ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการธวัชชัย บุญเพ็ญ; มานิต โพธิ์นอก
2542รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องระบบบำบัดน้ำเสียในโรงงานอุตสาหกรรมณัฎฐณิชา ธำรงค์พรสวัสดิ์; ลักขณา วิบูลพรชัย
2546รายงานสหกิจศึกษาความสัมพันธ์ระหว่าง Conductivity test และ Ink test & การวิเคราะห์ความสามารถของกระบวนการ(ความหนืดของโยเกิร์ตดัชชี)ธีรยุทธ กทิศาสตร์
2547รายงานปฏิบัติการสหกิจศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างค่าลามิเนตและค่าการปิดผนึกด้วยความร้อนของฟิล์มชุติมา โฉมงาม; ผกาวรรณ ใบมูซอ
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาอิทธิพลของแป้งชนิดต่างๆ ที่มีผลต่อเนื้อสัมผัสของเส้นก๋วยเตี๋ยวณัฐธิดา จันทร์ประเสริฐ; อ้อยนภา แซ่ลิ้ม; นวพร ลาภส่งผล
2540รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการศึกษาถึงสาเหตุที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นมและไอศกรีมมี % Solid non fat และ Total solid ไม่ได้มาตรฐานฐิติ สุขีกรรม
2543รายงานสหกิจศึกษาเรื่องการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาปฏิบัติงาน ณ บริษัทมาลีสามพราน จำกัด (มหาชน)ฐานิตย์ วงษ์สมบูรณ์; ผกาพร จันทร์เกลี้ยง
2541รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการทดสอบประสิทธิภาพสารฆ่าเชื้อ Tsunami 100 (Peroxyacetic acid) เปรียบเทียบกับ Liquid chlorineณัฐพล ประโมทัย