Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-60 of 135 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการวิเคราะห์จุดดำและสิ่งแปลกปลอมในวัตถุดิบ(ข้าว) และผลิตภัณฑ์(แป้งข้าว)ปราณิศา บัวเผื่อน
2548รายงานปฏิบัติการสหกิจศึกษาการศึกษาขั้นตอนกระบวนการผลิตและการตรวจสอบคุณภาพเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์ปีณิดา นามวิจิตร; ภคินี ดีรัศมี
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท คอร์น โปรดักส์ อำมาด๊าส (ประเทศไทย) จำกัดปภิญญา จันทร์สกุล; วสาวี ถ้วยทอง
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท อาหารสยาม จำกัด (มหาชน)ปิยลักษณ์ ทองลอย
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแผนการดำเนินการแก้ไขและป้องกันข้อบกพร่องเพื่อการรักษาระบบ GMP และระบบ HACCPบุปผา มงคลเอก
2542รายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์จุดอันตรายในกระบวนการผลิตแป้งบัณฑิต หวังมั่น
2546รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาบริษัทไทยอมฤตบริวเวอรี่ จำกัดปิยภรณ์ เนียมสูงเนิน; ระพีพรรณ สายแวว
2536บทบาทและหน้าที่ของใยอาหารต่อสุขภาพเสกสรรค์ ลอยฟ้า
2541การสกัดและคุณสมบัติการเป็นสารกันหืนของแทนนินจอมขวัญ จีระศิริ; จีรากร ผาริการ
2545รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เรื่อง ความสัมพันธ์ของอุณหภูมิและปัจจัยต่างๆ ในกระบวนการผลิตปลาแห้งที่มีผลต่อการเจริญของเชื้อจุลินทรีย์ต่างๆเกศินี หิรัญศรี