Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 130 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
...
13
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2548
การควบคุมและวิเคราะห์คุณภาพ
สมจิตร ก่อแก้ว
;
ทิพวรรณ จันทร
2548
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอดระหว่างการเก็บรักษา การสอบเทียบเครื่องวัดความชื้นและการพัฒนาสูตรผงฟู
จุฑารัตน์ โชคสกุลทรัพย์
;
จริญญา ชอบตรง
2541
คุณสมบัติของ Salatrim
ไกรสร พัชรเบญจกุล
2540
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา โครงงานลดการสูญเสียน้ำเชื่อมและน้ำ packing media ในระหว่างการเตรียมการบรรจุกระป๋องและศึกษาหาแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆ ในแผนกสำเร็จรูป
ปรีชา เตชะจารุวิทย์
2540
รายงานแสดงหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตซีอิ๊วและมิโสะ
ภาสกร จุลฑาหุต
2544
รายงานสัมมนา 2 เรื่องผลของ Soy protein isolate, sodium caseinate และ blood plama protein ต่อการเกิดอิมัลชัน และลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อิมัลชันเนื้อ
เบญจมาพร เจริญศรี
;
จารุนันท์ รัศมีโรจน์
2540
รายงานแสดงผลการศึกษาจำนวนจุลินทรีย์ และองค์ประกอบทางเคมีต่างๆในกระบวนการผลิตซีอิ๊ว
ภาสกร จุลฑาหุต
2546
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ศึกษากระบวนการทำให้ปลอดเชื้อและการควบคุมอันตราย ณ จุดควบคุมวิกฤติของผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง รวมถึงการสุขาภิบาลโรงงานแวนการ์ดฟูดส์ (ประเทศไทย) จำกัด
แก้วตา สิงห์แสน
2542
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา การควบคุมคุณภาพของน้ำมันในกระบวนการผลิต
คนึงนิจ ลำน้อย
2545
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา การพัฒนาระบบการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์
คูณ สิงห์จันทร์
Discover
Author
3
เบญจวรรณ อัศวธีระ
2
จอมขวัญ จีระศิริ
2
จารุนันท์ รัศมีโรจน์
2
นราภร ดาลัย
2
นันทพร เชี่ยวเชิงงาน
2
ภาสกร จุลฑาหุต
2
เบญจมาพร เจริญศรี
2
ไกรสร พัชรเบญจกุล
1
กชกร เอื้อไพโรจน์ถาวร
1
กนกพร หันจางสิทธิ์
.
next >
Subject
4
การผลิตผลไม้กระป๋อง
4
จุลินทรีย์ในอาหาร
4
สุขาภิบาลโรงงาน
3
การประกันคุณภาพ
3
การผลิตอาหาร
3
การวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์
3
น้ำผลไม้
3
ผลไม้กระป๋อง--การผลิต
3
ผักกระป๋อง
3
อาหาร--การควบคุมคุณภาพ
.
< previous
next >
Date issued
25
2545
17
2542
17
2548
15
2546
15
2547
14
2541
13
2543
10
2540
4
2544