Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-9 of 9 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2544
รายงานสัมมนา 2 เรื่องผลของ Soy protein isolate, sodium caseinate และ blood plama protein ต่อการเกิดอิมัลชัน และลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อิมัลชันเนื้อ
เบญจมาพร เจริญศรี
;
จารุนันท์ รัศมีโรจน์
2541
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมคุณภาพและการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของน้ำมันพืช
ศันสิตา ปฐมพาณิชย์พงศ์
;
อาภาภรณ์ เลิศอมรวณิช
;
เรณู พรหมสาส์น
;
ศิริพร วสุวิภา
;
พิชญานี สนิทเชื้อ
2548
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการฝึกฝนการทดสอบทางประสาทสัมผัสเพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และผลของ % Acid และ % Salt ในช่วงสูงสุดและต่ำสุดต่อคุณสมบัติทางประสาทสัมผัส
ปาริชาต เศรษฐลักษณ์
;
วราพร คำประเสริฐ
2542
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ช่อทิพย์ พรศิริประเสริฐ
2540
รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้
ปิยะธิดา โกศลวิทยานันต์
2547
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท คอร์น โปรดักส์ อำมาด๊าส (ประเทศไทย) จำกัด
ปภิญญา จันทร์สกุล
;
วสาวี ถ้วยทอง
2547
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมรสชาเขียว
ธิดารัตน์ สอนสืบ
2541
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มธัญพืช
นัฑกาญจน์ กองศรีมา
2542
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้ม
นิตยา เวียงหฤทัย
Discover
Author
1
วสาวี ถ้วยทอง
1
ศันสิตา ปฐมพาณิชย์พงศ์
1
ศิริพร วสุวิภา
1
อาภาภรณ์ เลิศอมรวณิช
1
เบญจมาพร เจริญศรี
1
เรณู พรหมสาส์น
.
< previous
Subject
1
การควบคุมคุณภาพ
1
การผลิตน้ำผลไม้กระป๋อง
1
การผลิตผลไม้กระป๋อง
1
การวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์
1
น้ำผลไม้
1
น้ำผลไม้กระป๋อง--การผลิต
1
น้ำมันพืช--คุณภาพ
1
ประสาทสัมผัส--วิจัย
1
ผลิตภัณฑ์--การวิเคราะห์
1
ผักกระป๋อง
.
next >
Date issued
2
2541
2
2542
2
2547
1
2540
1
2544
1
2548