Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 10 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2540
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา โครงงานลดการสูญเสียน้ำเชื่อมและน้ำ packing media ในระหว่างการเตรียมการบรรจุกระป๋องและศึกษาหาแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆ ในแผนกสำเร็จรูป
ปรีชา เตชะจารุวิทย์
2540
รายงานแสดงหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตซีอิ๊วและมิโสะ
ภาสกร จุลฑาหุต
2540
รายงานแสดงผลการศึกษาจำนวนจุลินทรีย์ และองค์ประกอบทางเคมีต่างๆในกระบวนการผลิตซีอิ๊ว
ภาสกร จุลฑาหุต
2540
รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการ กระบวนการผลิตผลไม้บรรจุกระป๋องและระบบ ISO 9002 ณ สถานประกอบการ บริษัทโรงงานมาลีสามพราน จำกัด (มหาชน)
ทัตยา ดวงจรัส
;
วรนันท์ จงนันทนาวนิชย์
;
กชกร เอื้อไพโรจน์ถาวร
;
สุพิชญ์ชา ชินกุลกิจนิวัฒน์
;
โสมสุดา ไชยสิทธิพร
2540
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา บริษัท นครหลวงกลูโคส จำกัด
กิ่งเดือน ขาวประภา
;
มัลลิกา ธีระกุล
2540
รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการศึกษาถึงสาเหตุที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นมและไอศกรีมมี % Solid non fat และ Total solid ไม่ได้มาตรฐาน
ฐิติ สุขีกรรม
2540
รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้
ปิยะธิดา โกศลวิทยานันต์
2540
รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา บริษัทโรงงานลูกกวาดเม่งเซ้ง จำกัด
จีระศักดิ์ สวัสดิ์นาที
2540
รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการวางระบบการประกันคุณภาพของวัตถุดิบและภาชนะบรรจุเพื่อใช้ในการผลิตและการศึกษาคุณภาพการเก็บของ Whipping cream จากเนสท์เล่ สำโรงและนมข้นหวานตราหมีบรรจุกล่อง
ธีระ วัฒนศิริเวช
2540
รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการศูนย์รวมนมโครงการส่วนพระองค์ โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต ถนนราชวิถี แขวงจิตรลดา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10303
ปรัชญา เมินกระโทก
Discover
Author
1
มัลลิกา ธีระกุล
1
วรนันท์ จงนันทนาวนิชย์
1
สุพิชญ์ชา ชินกุลกิจนิวัฒน์
1
โสมสุดา ไชยสิทธิพร
.
< previous
Subject
3
ผลิตภัณฑ์นม
2
การผลิตซีอิ๊ว
2
การผลิตผลไม้กระป๋อง
2
ซีอิ๊ว--การผลิต
1
กระบวนการผลิต
1
กลูโคสไซรัป
1
การควบคุมการผลิต
1
การควบคุมคุณภาพ
1
การควบคุมผลิตภัณฑ์
1
การประกันคุณภาพ
.
next >