Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6859
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์-
dc.date.accessioned2017-09-25T10:41:19Z-
dc.date.available2017-09-25T10:41:19Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6859-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2556en
dc.format.extent2149730 bytes-
dc.format.extent309707 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-54-24-15en
dc.subjectถั่วen
dc.subjectถั่วเหลืองen
dc.subjectถั่วขาวen
dc.titleรายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วเหลืองและถั่วขาวที่ผ่านการหมักen
dc.title.alternativeBiological activity, nutritional and functional properties of fermented soybeans and fermented white kidney beanen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ302.45 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.1 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.