Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6842
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิตมนัส นิกาจิ๊-
dc.date.accessioned2017-09-20T07:47:45Z-
dc.date.available2017-09-20T07:47:45Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6842-
dc.format.extent7258194 bytes-
dc.format.extent865122 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectผักกาดen
dc.subjectผักกาดเขียว--โรคen
dc.subjectโรคเน่าเละen
dc.subjectเชื้อแบคทีเรียen
dc.titleการพัฒนาสูตรและวิธีการใช้ชีวภัณฑ์เชื้อแบคทีเรีย Bacillus subtilis เพื่อควบคุมโรคเน่าเละของผักกาดเขียวปลีen
dc.title.alternativeDevelopment of formulation and application of Bacillus subtilis for controlling soft rot disease of Chinese mustarden
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineพืชศาสตร์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ844.85 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม7.09 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.