Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6837
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปริยดา สิทธิศาสตร์-
dc.date.accessioned2017-09-20T07:45:42Z-
dc.date.available2017-09-20T07:45:42Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6837-
dc.format.extent5861939 bytes-
dc.format.extent811930 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectสารลดแรงตึงผิวen
dc.subjectสารลดแรงตึงผิวชีวภาพen
dc.subjectเชอร์รี่--การหมักen
dc.titleประสิทธิภาพการล้างของสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยว (Prunus cerasus L.) เพื่อลดไดเมโธเอท ตะกั่ว Sclerotium rolfsii ปนเปื้อนในข่า (Alpinia galanga (L.) Wild.)en
dc.title.alternativeWashing effectiveness of biosurfactant from sour cherry (Prunus cerasus L.) for reducing dimethoate, lead, Sclerotium rolfsii contaminated in galangal (Alpinia galanga (L.) Wild.)en
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ792.9 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม5.72 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.