Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 41 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553คุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารทดแทนไขมันจากแป้งดัดแปรในมายองเนสสูตรไขมันต่ำกัลยา ขันธรัตน์
2554การศึกษาคุณลักษณะของเอนไซม์ย่อยสลายไฟบรินและโปรตีนจากแบคทีเรียชอบเกลือปานกลาง Virgibacillus sp. SK1-3-7ที่คัดแยกได้จากกระบวนการหมักน้ำปลาอังควิภา มนตรีวงษ์
2554ผลของปฏิสัมพันธ์ระหว่างแป้งมันสำปะหลังดัดแปรและแคปปา-คาราจีแนนต่อการตกผลึกของผลึกน้ำแข็งในไอศกรีมนมหทัยชนก นพจรูญศรี
2555การปรับปรุงสายพันธุ์ Bacillus subtilis ที่ผลิตกรดแกมมาพอลิกลูตามิกด้วยวิธีการใช้รังสีและ/หรือสารเคมีฐิติกร มหิสนันท์
2555ผลของปริมาณอะมิโลสและโครงสร้างอะมิโลเพคตินในสตาร์ชข้าวพันธุ์ต่างๆ ต่อการเกิดแป้งทนต่อการย่อยของเอนไซม์ชนิดที่3อริญา ลาภโคกสูง
2558ปฏิสัมพันธ์ของโปรตีนนมโพลีแซคคาไรด์ และสารเพิ่มความคงตัวทางการค้าในการพัฒนาพุดดิ้งข้าวหอมมะลิสุนันทา ประจำ
2554ผลของการใช้สารรีดิวซิงซ์ต่อคุณลักษณะทางเคมีกายภาพและเนื้อสัมผัสของข้าวเก่าทานตะวัน ถนอมพลกรัง
2558ประสิทธิภาพการล้างของสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยว (Prunus cerasus L.) เพื่อลดไดเมโธเอท ตะกั่ว Sclerotium rolfsii ปนเปื้อนในข่า (Alpinia galanga (L.) Wild.)ปริยดา สิทธิศาสตร์
2556การผลิตและสมบัติทางชีวภาพของสีผสมอาหารจากเปลือกแก้วมังกรพันธุ์เนื้อผลสีแดง (Hylocercus polyrhizus)ภชมน พิชญาจิตติพงษ์
2556ชีวภาพพร้อมใช้และการนำไปใช้ทางชีวภาพของสารสกัดรางจืดทัศนีวรรณ สีสัน