Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
วิทยานิพนธ์ (Thesis)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 41 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
...
5
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังแอมโฟเทอริคที่มีกลุ่มประจุลบแตกต่างกัน
นพภาภรณ์ โพธิ์อ่อนตา
2550
ผลของการ annealing ข้าวที่มีปริมาณอะมิโลสต่างกันต่อโครงสร้างและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพ
เบญจลักษณ์ ศิริบูรณ์
2546
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพเนื้อปลานิลซึ่งเก็บรักษาภายใต้การปรับเปลี่ยนบรรยากาศ
เนตรนรินทร์ ขุนสูงเนิน
2548
EFFECT OF SANITIZING AGENTS AND NISIN ON BIOLUMINESCENT Salmonella typhimurium ATTACHED ON POULTRY SKIN
บุษกร ทองใบ
2546
ผลของการเติมรำ ข้าวดิบและรำ ข้าวที่ใช้ด่างต่อลักษณะทางกาย
ปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์
2549
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตเนยแข็ง มอสซาเรลลา จากน้ำนมดิบที่เก็บรักษาด้วยระบบแล็กโทเพอร์ออกซิเดส (LP-system)
จิระเดช มณีรัตน์
2549
การเพิ่มปริมาณ conjugated linoleic acid (CLA) ในผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตโดยกระบวนการหมักด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติก
อัยรา พันอนุ
2548
ผลของส่วนผสมต่อโครงสร้างทางกายภาพและพันธะเคมีของเนื้อเทียมโปรตีนถั่วเหลือง
ขจีรัตน์ ระรื่นรมย์
2548
การศึกษาเสถียรภาพต่อการแช่เยือกแข็งของโปรตีนปลาน้ำจืด
จุฬาลักษณ์ เพชรพลอย
2548
การผลิตซอสเห็ดปรุงรสโดยการย่อยด้วยเกรด ด่างและเอนไซม์
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
พรอริยา ฉิรินัง
Discover
Author
1
กัลยา ขันธรัตน์
1
ขจีรัตน์ ระรื่นรมย์
1
คคนางค์ โพศรีดี
1
จิระเดช มณีรัตน์
1
จิราภรณ์ ชัยสิริเจริญกุล
1
จุฬาลักษณ์ เพชรพลอย
1
ชาลินี ทนันชัย
1
ฐิติกร มหิสนันท์
1
ณัฐธิดา จันทร์ประเสริฐ
1
ทัศนีวรรณ สีสัน
.
next >
Subject
6
เอนไซม์
4
แบคทีเรียกรดแล็กติก
3
สมุนไพร
3
ไอศกรีม
2
การแปรรูปอาหาร
2
ข้าว
2
ข้าว--กายวิภาค
2
ข้าว--การวิเคราะห์
2
ข้าว--วิจัย
2
จุลินทรีย์
.
next >
Date issued
2
2560 - 2564
30
2550 - 2559
9
2546 - 2549