Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 30 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังแอมโฟเทอริคที่มีกลุ่มประจุลบแตกต่างกันนพภาภรณ์ โพธิ์อ่อนตา
2550ผลของการ annealing ข้าวที่มีปริมาณอะมิโลสต่างกันต่อโครงสร้างและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพเบญจลักษณ์ ศิริบูรณ์
2551ผลของชนิดของโปรตีนนมและอีมัลซิไฟเออร์ต่อความคงตัวและคุณภาพของส่วนผสมพร้อมทําไอศกรีมและไอศกรีมธิดาวัลย์ โพธิ์จิตร
2551ผลของสารแบคทีริโอซินและสารสกัดโรสแมรีต่อคุณภาพทางจุลินทรีย์และเคมี-กายภาพของลูกชิ้นไก่มาลัยพร ศรีวิระ
2552การสกัดและความคงตัวของไฟโคไซยานินจากสาหร่ายสไปรูไลนาราเชนทร์ ดวงศรี
2552องค์ประกอบทางเคมีและโครงสร้างของลูกเดือยและผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อนต่อคุณสมบัติทางเคมีและเคมีกายภาพของแป้งลูกเดือยจิราภรณ์ ชัยสิริเจริญกุล
2558ปฏิสัมพันธ์ของโปรตีนนมโพลีแซคคาไรด์ และสารเพิ่มความคงตัวทางการค้าในการพัฒนาพุดดิ้งข้าวหอมมะลิสุนันทา ประจำ
2559ผลของการดัดแปรพื้นผิวและการฉายรังสีซินโครตรอนต่อคุณสมบัติของสตาร์ชซิเตรทต้านทานผ่องพรรณี นนทมาค
2554ผลของการใช้สารรีดิวซิงซ์ต่อคุณลักษณะทางเคมีกายภาพและเนื้อสัมผัสของข้าวเก่าทานตะวัน ถนอมพลกรัง
2558ประสิทธิภาพการล้างของสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยว (Prunus cerasus L.) เพื่อลดไดเมโธเอท ตะกั่ว Sclerotium rolfsii ปนเปื้อนในข่า (Alpinia galanga (L.) Wild.)ปริยดา สิทธิศาสตร์