Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานการวิจัย (Research reports) : [81]
Collection home page
Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 81
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2557
รายงานการวิจัยผลของอันตรกิริยาระหว่างแป้งมันสำปะหลังดัดแปรและแคปปา-คาราจีแนนต่อการตกผลึกน้ำแข็งใหม่ในไอศกรีม
ศิวัฒ ไทยอุดม
;
หทัยชนก นพจรูญศรี
2555
การปรับปรุงกลิ่นรสของไอศครีมที่มีโปรตีนและน้ำมันจากถั่วเหลืองด้วยสมุนไพรไทย
ศิวัฒ ไทยอุดม
2554
รายงานการวิจัยองค์ประกอบและคุณสมบัติของแป้งลูกเดือยเพื่อเป็นส่วนผสมอาหารเพื่อสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
2557
รายงานการวิจัยผลของสมับติทางวิทยากระแสและกายภาพเคมีของสารผสมโพลีแซคคาไรด์กับแป้งมันสำปะหลังดัดแปรต่อระบบต้นแบบอาหารแช่แข็ง
ศิวัฒ ไทยอุดม
2556
รายงานการวิจัยการใช้โปรติเนสที่หลั่งออกนอกเซลล์และตรึงอยู่กับเซลล์จากแบคทีเรียชอบเค็ม/ทมเค็มในกระบวนการหมักน้ำปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2556
รายงานการวิจัยการใช้วัสดุเหลือทิ้งจากอุตสหกรรมประมง เพื่อผลิตสารเสริมคุณภาพเจลและเพปไทด์ที่ยับยั้ง ACE และต้านออกซิเดชั่น
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2555
รายงานการวิจัยการทดสอบความเป็นพิษกึ่งระยะยาวของสารสกัดรางจืด
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2554
รายงานการวิจัยชีวภาพพร้อมใช้และการนำไปใช้ทางชีวภาพของสารสกัดรางจืด
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2549
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนากรรมวิธีการผลิตฟิล์มจากไฟโบรอินเพื่อใช้เป็นเวชภัณฑ์ทางการแพทย์
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2553
รายงานการวิจัยสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยว
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555
รายงานการวิจัยการใช้เอนไซม์จากปลาและกล้าเชื้อแบคทีเรียในกระบวนการหมักน้ำปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2554
รายงานการวิจัยการเฝ้าระวังการปนเปื้อนจุลินทรีย์และโลหะหนักในอาหารปรุงสำเร็จเพื่อจำหน่ายในเขตจังหวัดนครราชสีมา
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ลำไพร ศรีธรรมมา
;
ชัยวัฒน์ คงมั่นกลาง
2554
รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารสกัดย่านาง เครือหมาน้อย และรางจืด
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี
;
จิตรา สิงห์ทอง
2553
รายงานการวิจัยอาหารเสริมโปรตีนไหม Sericin-Chromium ต่อผลการดูดซึม Chromium ในลำไส้หนูและการลด LDL
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
ชัยณรงค์ โตจรัส
2553
การลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก โดยใช้การ Bacillus subtilis เป็นกล้าเชื้อในการหมัก
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2550
รายงานการวิจัยการพัฒนาระบบการผลิต CLA ต้นแบบด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติกเพื่อใช้ในการอุตสาหกรรม
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2553
รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างระดับจุลภาคและคุณภาพของส่วนผสมพร้อมทำไอศกรีมโดยสารช่วยการรวมตัวของน้ำและน้ำมันและโปรตีน
ศิวัฒ ไทยอุดม
;
ธิดาวัลย์ โพธิ์จิตร
2553
รายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุพิชญา จันทะชุม
2553
รายงานการวิจัย resveratrol และ phenolic compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี: การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
กรกช อินทราพิเชฐ
2548
รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในปลากะตักและผลิตภัณฑ์ปลาหมักดอง
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 81
< previous
next >
Discover
Author
16
สุนันทา ทองทา
14
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
14
ปิยะวรรณ กาสลัก
12
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
12
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
8
ศิวัฒ ไทยอุดม
6
สุรีลักษณ์ รอดทอง
5
กนกอร อินทราพิเชฐ
3
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
3
สุเวทย์ นิงสานนท์
.
next >
Subject
5
อาหาร--คุณภาพ
5
อาหารเพื่อสุขภาพ
4
ผลิตภัณฑ์อาหาร
4
สารสกัดจากพืช
4
อาหาร--การวิเคราะห์
4
เอนไซม์
4
แบคทีเรีย
4
แป้งมันสำปะหลัง
3
ถั่วเหลือง
3
มันสำปะหลัง
.
next >
Date issued
80
2500 - 2566
1
2002 - 2099
Has File(s)
81
true