รายงานการวิจัย (Research reports) : [81] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 81
Issue DateTitleAuthor(s)
2557รายงานการวิจัยผลของอันตรกิริยาระหว่างแป้งมันสำปะหลังดัดแปรและแคปปา-คาราจีแนนต่อการตกผลึกน้ำแข็งใหม่ในไอศกรีมศิวัฒ ไทยอุดม; หทัยชนก นพจรูญศรี
2555การปรับปรุงกลิ่นรสของไอศครีมที่มีโปรตีนและน้ำมันจากถั่วเหลืองด้วยสมุนไพรไทยศิวัฒ ไทยอุดม
2554รายงานการวิจัยองค์ประกอบและคุณสมบัติของแป้งลูกเดือยเพื่อเป็นส่วนผสมอาหารเพื่อสุขภาพสุนันทา ทองทา
2557รายงานการวิจัยผลของสมับติทางวิทยากระแสและกายภาพเคมีของสารผสมโพลีแซคคาไรด์กับแป้งมันสำปะหลังดัดแปรต่อระบบต้นแบบอาหารแช่แข็งศิวัฒ ไทยอุดม
2556รายงานการวิจัยการใช้โปรติเนสที่หลั่งออกนอกเซลล์และตรึงอยู่กับเซลล์จากแบคทีเรียชอบเค็ม/ทมเค็มในกระบวนการหมักน้ำปลาจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2556รายงานการวิจัยการใช้วัสดุเหลือทิ้งจากอุตสหกรรมประมง เพื่อผลิตสารเสริมคุณภาพเจลและเพปไทด์ที่ยับยั้ง ACE และต้านออกซิเดชั่นจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2555รายงานการวิจัยการทดสอบความเป็นพิษกึ่งระยะยาวของสารสกัดรางจืดรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2554รายงานการวิจัยชีวภาพพร้อมใช้และการนำไปใช้ทางชีวภาพของสารสกัดรางจืดรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2549รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนากรรมวิธีการผลิตฟิล์มจากไฟโบรอินเพื่อใช้เป็นเวชภัณฑ์ทางการแพทย์มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2553รายงานการวิจัยสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยวปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555รายงานการวิจัยการใช้เอนไซม์จากปลาและกล้าเชื้อแบคทีเรียในกระบวนการหมักน้ำปลาจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2554รายงานการวิจัยการเฝ้าระวังการปนเปื้อนจุลินทรีย์และโลหะหนักในอาหารปรุงสำเร็จเพื่อจำหน่ายในเขตจังหวัดนครราชสีมาปิยะวรรณ กาสลัก; ลำไพร ศรีธรรมมา; ชัยวัฒน์ คงมั่นกลาง
2554รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารสกัดย่านาง เครือหมาน้อย และรางจืดรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี; จิตรา สิงห์ทอง
2553รายงานการวิจัยอาหารเสริมโปรตีนไหม Sericin-Chromium ต่อผลการดูดซึม Chromium ในลำไส้หนูและการลด LDLมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์; ชัยณรงค์ โตจรัส
2553การลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก โดยใช้การ Bacillus subtilis เป็นกล้าเชื้อในการหมักปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2550รายงานการวิจัยการพัฒนาระบบการผลิต CLA ต้นแบบด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติกเพื่อใช้ในการอุตสาหกรรมมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2553รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างระดับจุลภาคและคุณภาพของส่วนผสมพร้อมทำไอศกรีมโดยสารช่วยการรวมตัวของน้ำและน้ำมันและโปรตีนศิวัฒ ไทยอุดม; ธิดาวัลย์ โพธิ์จิตร
2553รายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์กนกอร อินทราพิเชฐ; สุพิชญา จันทะชุม
2553รายงานการวิจัย resveratrol และ phenolic compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี: การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพกนกอร อินทราพิเชฐ; กรกช อินทราพิเชฐ
2548รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในปลากะตักและผลิตภัณฑ์ปลาหมักดองจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 41 to 60 of 81