รายงานการวิจัย (Research reports) : [81] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 81
Issue DateTitleAuthor(s)
2559รายงานการวิจัยศักยภาพของประเภทของแป้งที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ในการกระตุ้นการเจริญของจุลินทรีย์ที่เป็นสารเสริมชีวนะสุนันทา ทองทา
2559รายงานการวิจัยการผลิตสตาร์ชซิเตรททนย่อยต่อเอนไซม์สุนันทา ทองทา; ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
2559รายงานการวิจัยอะราบิโนไซแลนสกัดจากรำข้าว: คุณสมบัติต้านออกซิเดชันสุนันทา ทองทา; เบญจมาศ จิตรสมบูรณ์
2559รายงานการวิจัยคุณสมบัติของคัพภะ รำ และแป้งลูกเดือยเพื่ออาหารสุขภาพสุนันทา ทองทา
2556รายงานการวิจัยการแยกเชื้อโพรไบโอติกจากกากมันสำปะหลังรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์; จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์; ศิวัฒ ไทยอุดม; ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์; อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
2555รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ ชีวปริมาณออกฤทธิ์และการเข้าถึงชีวภาพของสารสกัดกระบองเพชรรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2559รายงานการวิจัยการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์สารลดแรงตึงผิวชีวภาพในการล้างผัก ผลไม้และพื้นผิววัสดุปิยะวรรณ กาสลัก; เกรียงศักดิ์ เอื้อมเก็บ
2558รายงานการวิจัยโปรไบโอติกและเชอร์รี่เปรี้ยวหมักเสริมสุขภาพปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2558รายงานการวิจัย การเพิ่มปริมาณแป้งต้านทานการย่อยในผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้ามาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2558รายงานการวิจัยคุณภาพและความปลอดภัยตลอดห่วงโซ่การผลิตพริก ด้วยการจัดการระบบน้ำและการปฏิบัติการหลังการเก็บเกี่ยวปิยะวรรณ กาสลัก
2555รายงานการวิจัย การพัฒนาข้าวขึ้นรูปกึ่งสำเร็จรูปเพื่ออาหารสุขภาพสุนันทา ทองทา
2557รายงานการวิจัย ดัชนีเคมีเพื่อการตรวจสอบย้อนกลับคุณภาพความสดของวัตถุดิบสำหรับ ซูริมิปลาเขตร้อนจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2553รายงานการวิจัยคุณสมบัติแป้งข้าวที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์จากข้าวพันธ์ต่างๆเพื่อใช้ในอาหารเพื่อสุขภาพสุนันทา ทองทา
2558ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากถั่วเหลืองหมักผงผสมบุกสำหรับผู้สูงอายุปิยะวรรณ กาสลัก
2558รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวเสริมสุขภาพจากถั่วหมักปิยะวรรณ กาสลัก
2558รายงานการวิจัยเทคโนโลยีการผลิตหัวเชื้อ (Bacillus subtilis) เพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ถั่วหมักปิยะวรรณ กาสลัก; ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
2558รายงานการวิจัยชุดโครงการบาซิลัส สับทิลิส ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วหมักเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพรัชฎาภรณ์ อุ่นศิวิไลย์; ปิยะวรรณ กาสลัก
2558รายงานการวิจัยสมบัติวิทยากระแสและการประยุกต์ใช้เอ็กโซโพลีแซคคาไรด์ที่ผลิตได้จากถั่วเหลืองหมักด้วยกล้าเชื้อบาซิลัส สับทิลิสในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพปิยะวรรณ กาสลัก; ศิวัฒ ไทยอุดม
2558รายงานการวิจัยการเพิ่มปริมาณแป้งต้านทานการย่อยในผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้ามาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2557รายงานการวิจัยดัชนีเคมีเพื่อการตรวจสอบย้อนกลับคุรภาพสดของวัตถุดิบสำหรับซูริมิปลาเขตร้อนจิราวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 81