Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานการวิจัย (Research reports) : [81]
Collection home page
Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 81
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2559
รายงานการวิจัยศักยภาพของประเภทของแป้งที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ในการกระตุ้นการเจริญของจุลินทรีย์ที่เป็นสารเสริมชีวนะ
สุนันทา ทองทา
2559
รายงานการวิจัยการผลิตสตาร์ชซิเตรททนย่อยต่อเอนไซม์
สุนันทา ทองทา
;
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
2559
รายงานการวิจัยอะราบิโนไซแลนสกัดจากรำข้าว: คุณสมบัติต้านออกซิเดชัน
สุนันทา ทองทา
;
เบญจมาศ จิตรสมบูรณ์
2559
รายงานการวิจัยคุณสมบัติของคัพภะ รำ และแป้งลูกเดือยเพื่ออาหารสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
2556
รายงานการวิจัยการแยกเชื้อโพรไบโอติกจากกากมันสำปะหลัง
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์
;
ศิวัฒ ไทยอุดม
;
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
;
อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
2555
รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ ชีวปริมาณออกฤทธิ์และการเข้าถึงชีวภาพของสารสกัดกระบองเพชร
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2559
รายงานการวิจัยการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์สารลดแรงตึงผิวชีวภาพในการล้างผัก ผลไม้และพื้นผิววัสดุ
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
เกรียงศักดิ์ เอื้อมเก็บ
2558
รายงานการวิจัยโปรไบโอติกและเชอร์รี่เปรี้ยวหมักเสริมสุขภาพ
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2558
รายงานการวิจัย การเพิ่มปริมาณแป้งต้านทานการย่อยในผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้า
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2558
รายงานการวิจัยคุณภาพและความปลอดภัยตลอดห่วงโซ่การผลิตพริก ด้วยการจัดการระบบน้ำและการปฏิบัติการหลังการเก็บเกี่ยว
ปิยะวรรณ กาสลัก
2555
รายงานการวิจัย การพัฒนาข้าวขึ้นรูปกึ่งสำเร็จรูปเพื่ออาหารสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
2557
รายงานการวิจัย ดัชนีเคมีเพื่อการตรวจสอบย้อนกลับคุณภาพความสดของวัตถุดิบสำหรับ ซูริมิปลาเขตร้อน
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2553
รายงานการวิจัยคุณสมบัติแป้งข้าวที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์จากข้าวพันธ์ต่างๆเพื่อใช้ในอาหารเพื่อสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
2558
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากถั่วเหลืองหมักผงผสมบุกสำหรับผู้สูงอายุ
ปิยะวรรณ กาสลัก
2558
รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวเสริมสุขภาพจากถั่วหมัก
ปิยะวรรณ กาสลัก
2558
รายงานการวิจัยเทคโนโลยีการผลิตหัวเชื้อ (Bacillus subtilis) เพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
2558
รายงานการวิจัยชุดโครงการบาซิลัส สับทิลิส ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วหมักเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ
รัชฎาภรณ์ อุ่นศิวิไลย์
;
ปิยะวรรณ กาสลัก
2558
รายงานการวิจัยสมบัติวิทยากระแสและการประยุกต์ใช้เอ็กโซโพลีแซคคาไรด์ที่ผลิตได้จากถั่วเหลืองหมักด้วยกล้าเชื้อบาซิลัส สับทิลิสในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ศิวัฒ ไทยอุดม
2558
รายงานการวิจัยการเพิ่มปริมาณแป้งต้านทานการย่อยในผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้า
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2557
รายงานการวิจัยดัชนีเคมีเพื่อการตรวจสอบย้อนกลับคุรภาพสดของวัตถุดิบสำหรับซูริมิปลาเขตร้อน
จิราวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 81
< previous
next >
Discover
Author
16
สุนันทา ทองทา
14
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
14
ปิยะวรรณ กาสลัก
12
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
12
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
8
ศิวัฒ ไทยอุดม
6
สุรีลักษณ์ รอดทอง
5
กนกอร อินทราพิเชฐ
3
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
3
สุเวทย์ นิงสานนท์
.
next >
Subject
5
อาหาร--คุณภาพ
5
อาหารเพื่อสุขภาพ
4
ผลิตภัณฑ์อาหาร
4
สารสกัดจากพืช
4
อาหาร--การวิเคราะห์
4
เอนไซม์
4
แบคทีเรีย
4
แป้งมันสำปะหลัง
3
ถั่วเหลือง
3
มันสำปะหลัง
.
next >
Date issued
80
2500 - 2566
1
2002 - 2099
Has File(s)
81
true