Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานการวิจัย (Research reports) : [81]
Collection home page
Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 81
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2566
รายงานการวิจัยโครงการนวัตกรรมอาหารเพื่อความปลอดภัยและมูลค่าเพิ่มนครชัยบุรินทร์
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุนันทา ทองทา
;
สุรินทร บุญอนันธนสาร
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
;
ชาญชัย ทองโสภา
2565
รายงานการวิจัยการศึกษาผลของการยับยั้งการเกิดแผลในกระเพาะอาหารด้วยใบมะยมสกัดด้วยน้ำในหนูที่ถูกป้อนแอลกอฮอล์
กิติพงษ์ พรมโย
2565
รายงานการวิจัยความเสถียรของคุณสมบัติของกล้าเชื้อผง Bacillus subtilis SB-MYP1 ที่มีแป้งถั่วเหลืองเป็นสารปกป้องความเย็นจากเทคนิคการระเหิดแห้ง
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
2565
รายงานการวิจัยผงสำเร็จรูปผสมกล้าเชื้อเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดองน้ำเกลือ
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
สุวิมล เจตะวัฒนะ
2563
รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการแปรรูปใยอาหารละลายน้ำได้แบบไพโรเดกซ์ตรินจากแป้งมันสำปะหลัง
สุนันทา ทองทา
2563
รายงานการวิจัยผลของโปรตีนใยอาหารและไขมันต่อดัชนีน้ำตาลของระบบอาหารข้าว
สุนันทา ทองทา
2565
รายงานการวิจัยผลของการเก็บรักษาในน้ำแข็งต่อคุณภาพโปรตีนและลิพิดของปลาและเนื้อปลาบดล้างน้ำที่เตรียมจากปลาเกล็ดเงิน
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
กาญจนา ธรรมนู
2563
รายงานการวิจัยการดัดแปรแป้งมันสำปะหลังด้วยเอนไซม์เพื่อผลิตมอลโตเดกซ์ทรินที่มีคุณสมบัติย่อยช้าและต้านทานการย่อยด้วยเอนไซม์
สุนันทา ทองทา
2564
รายงานการวิจัยเอนไซม์ของจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรมอาหารและพลาสติกชีวภาพ
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2564
รายงานการวิจัยการผลิตเพปไทด์ที่มีสมบัติต้านออกซิเดชันจากเลือดไก่
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
เบ็ญจมาศ จิตรสมบูรณ์
2563
รายงานการวิจัยผลของการประยุกต์ใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ต่อคุณสมบัติทางกายภาพและระยะเวลาในการผลิตไข่เค็ม
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
2564
รายงานการวิจัยการคัดเลือกและศึกษาคุณลักษณะของแบคเทอริโอฟาจไลติกของเชื้อแซลโมเนลลาเพื่อใช้ในการควบคุมทางชีวภาพ
พัชรินทร์ ศิริงาน
2563
รายงานการวิจัยลักษณะเฉพาะของการทำแห้งและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เหลือทิ้งจากกระบวนการผลิตปูอัด
ไตรภพ พาหอม
2563
รายงานการวิจัยผลของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการใช้เป็นสารทดแทนมันเนยต่อคุณภาพของไอศกรีมทีมีปริมาณน้ำตาลแล็กโทสต่ำ
ศิวัฒ ไทยอุดม
2562
รายงานการวิจัยการผลิตและศึกษาสมบัติของสารสกัดแอนโธไซยานินจากผลมะม่วงหาวมะนาวโห่เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์มายองเนส
ศิวัฒ ไทยอุดม
2561
รายงานการวิจัยคุณสมบัติสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของสารสกัดโหระพาไทย
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
อนามัย เทศกะทึก
2548
รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในน้ำปลาปลากะตักและในเนื้อปลาสร้อย
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2555
รายงานการวิจัยการสกัด ฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารสกัดจากหัวไชเท้า
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
อนามัย เทศจันทึก
2556
รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วเหลืองและถั่วขาวที่ผ่านการหมัก
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2554
รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษาและการเร่ง/ชะลออายุข้าว
สุนันทา ทองทา
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 81
next >
Discover
Author
1
จิราวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
1
ชัยวัฒน์ คงมั่นกลาง
1
ชาญชัย ทองโสภา
1
ธิดาวัลย์ โพธิ์จิตร
1
พัชรินทร์ ศิริงาน
1
รัชฎาภรณ์ อุ่นศิวิไลย์
1
ลำไพร ศรีธรรมมา
1
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
1
ศุกฤตย์ ไทยอุดม
1
สุพิชญา จันทะชุม
.
< previous
next >
Subject
5
อาหาร--คุณภาพ
5
อาหารเพื่อสุขภาพ
4
ผลิตภัณฑ์อาหาร
4
สารสกัดจากพืช
4
อาหาร--การวิเคราะห์
4
เอนไซม์
4
แบคทีเรีย
4
แป้งมันสำปะหลัง
3
ถั่วเหลือง
3
มันสำปะหลัง
.
next >
Date issued
80
2500 - 2566
1
2002 - 2099
Has File(s)
81
true