Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-5 of 5 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2557รายงานการวิจัยดัชนีเคมีเพื่อการตรวจสอบย้อนกลับคุรภาพสดของวัตถุดิบสำหรับซูริมิปลาเขตร้อนจิราวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2558รายงานการวิจัยเทคโนโลยีการผลิตหัวเชื้อ (Bacillus subtilis) เพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ถั่วหมักปิยะวรรณ กาสลัก; ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
2558รายงานการวิจัยสมบัติวิทยากระแสและการประยุกต์ใช้เอ็กโซโพลีแซคคาไรด์ที่ผลิตได้จากถั่วเหลืองหมักด้วยกล้าเชื้อบาซิลัส สับทิลิสในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพปิยะวรรณ กาสลัก; ศิวัฒ ไทยอุดม
2558รายงานการวิจัยชุดโครงการบาซิลัส สับทิลิส ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วหมักเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพรัชฎาภรณ์ อุ่นศิวิไลย์; ปิยะวรรณ กาสลัก
2557รายงานการวิจัย ดัชนีเคมีเพื่อการตรวจสอบย้อนกลับคุณภาพความสดของวัตถุดิบสำหรับ ซูริมิปลาเขตร้อนจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล