Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 80 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547รายงานการวิจัยการประยุกต์ใช้ Neural networks สําหรับการค้นหาค่าความเข้มข้นสําคัญของสารละลาย ฿-glucanรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2550รายงานการวิจัยการใช้ไนซินในการยับยั้งการงอกของสปอร์ Clostridium spp. ที่คัดแยกมาจากชิ้นปลาที่บรรจุในสภาวะการปรับเปลี่ยนบรรยากาศปิยะวรรณ กาสลัก
2549รายงานการวิจัยคุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรดและด่างและคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์กนกอร อินทราพิเชฐ
2549รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง: เนื้อเทียม โยเกิร์ตถั่วเหลืองผงสุนันทา ทองทา
2547รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืดจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; กนกอร อินทราพิเชฐ; สุเวทย์ นิงสานนท์; หนึ่ง เตียอำรุง
2546รายงานการวิจัยปัจจัยที่มีผลต่อปริมาณฮีสตามีนในกระบวนการผลิตน้ำปลาจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2548รายงานการวิจัยการเร่งกระบวนการแปรรูปน้ำปลาสุเวทย์ นิงสานนท์
2547รายงานการวิจัยผลกระทบของสภาวะการทำเอ็กซ์ทรูชั่นต่อคุณสมบัติของเนื้อสัมผัสและโครงสร้างภายในของผลิตภัณฑ์ข้าวจ้าวที่พองตัวและไม่พองตัวมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2550รายงานการวิจัยการพัฒนาสูตรไอศกรีมโดยใช้ไขมันและโปรตีนจากพืชศุกฤตย์ ไทยอุดม
2546รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้องมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์