Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานการวิจัย (Research reports)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 81 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
...
9
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2546
รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้อง
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546
รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้อง
สุนันทา ทองทา
2546
การประเมินการตรวจสอบคุณภาพนมด้วยวิธีซึ่งให้ผลเร็ว
สุเวทย์ นิงสานนท์
2547
รายงานการวิจัยการประยุกต์ใช้ Neural networks สําหรับการค้นหาค่าความเข้มข้นสําคัญของสารละลาย ฿-glucan
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2550
รายงานการวิจัยการใช้ไนซินในการยับยั้งการงอกของสปอร์ Clostridium spp. ที่คัดแยกมาจากชิ้นปลาที่บรรจุในสภาวะการปรับเปลี่ยนบรรยากาศ
ปิยะวรรณ กาสลัก
2549
รายงานการวิจัยคุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรดและด่างและคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์
กนกอร อินทราพิเชฐ
2549
รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง: เนื้อเทียม โยเกิร์ตถั่วเหลืองผง
สุนันทา ทองทา
2547
รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืด
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุเวทย์ นิงสานนท์
;
หนึ่ง เตียอำรุง
2546
รายงานการวิจัยปัจจัยที่มีผลต่อปริมาณฮีสตามีนในกระบวนการผลิตน้ำปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2548
รายงานการวิจัยการเร่งกระบวนการแปรรูปน้ำปลา
สุเวทย์ นิงสานนท์
Discover
Author
16
สุนันทา ทองทา
14
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
14
ปิยะวรรณ กาสลัก
12
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
12
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
8
ศิวัฒ ไทยอุดม
6
สุรีลักษณ์ รอดทอง
5
กนกอร อินทราพิเชฐ
3
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
3
สุเวทย์ นิงสานนท์
.
next >
Subject
5
อาหาร--คุณภาพ
5
อาหารเพื่อสุขภาพ
4
ผลิตภัณฑ์อาหาร
4
สารสกัดจากพืช
4
อาหาร--การวิเคราะห์
4
เอนไซม์
4
แบคทีเรีย
4
แป้งมันสำปะหลัง
3
ถั่วเหลือง
3
มันสำปะหลัง
.
next >
Date issued
80
2500 - 2566
1
2002 - 2099