Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานการวิจัย (Research reports)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 16 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2546
รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้อง
สุนันทา ทองทา
2549
รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง: เนื้อเทียม โยเกิร์ตถั่วเหลืองผง
สุนันทา ทองทา
2553
รายงานการวิจัยการดัดแปรทางกายภาพแป้งข้าวและแป้งมันสำปะหลัง
สุนันทา ทองทา
;
เทวี ทองแดง
;
กล้าณรงค์ ศรีรอด
2550
รายงานการวิจัยการเติมรำข้าวในผลิตภัณฑ์ข้าวพองกรอบด้วยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน
สุนันทา ทองทา
2559
รายงานการวิจัยอะราบิโนไซแลนสกัดจากรำข้าว: คุณสมบัติต้านออกซิเดชัน
สุนันทา ทองทา
;
เบญจมาศ จิตรสมบูรณ์
2559
รายงานการวิจัยการผลิตสตาร์ชซิเตรททนย่อยต่อเอนไซม์
สุนันทา ทองทา
;
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
2559
รายงานการวิจัยคุณสมบัติของคัพภะ รำ และแป้งลูกเดือยเพื่ออาหารสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
2554
รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษาและการเร่ง/ชะลออายุข้าว
สุนันทา ทองทา
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2559
รายงานการวิจัยศักยภาพของประเภทของแป้งที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ในการกระตุ้นการเจริญของจุลินทรีย์ที่เป็นสารเสริมชีวนะ
สุนันทา ทองทา
2554
รายงานการวิจัยองค์ประกอบและคุณสมบัติของแป้งลูกเดือยเพื่อเป็นส่วนผสมอาหารเพื่อสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
Discover
Author
2
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
1
กล้าณรงค์ ศรีรอด
1
ชาญชัย ทองโสภา
1
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
1
สุรินทร บุญอนันธนสาร
1
สุรีลักษณ์ รอดทอง
1
เทวี ทองแดง
1
เบญจมาศ จิตรสมบูรณ์
Subject
3
เอนไซม์
3
แป้งมันสำปะหลัง
2
รำข้าว
2
ลูกเดือย
2
อาหารเพื่อสุขภาพ
2
ใยอาหาร
1
Rice Extrusion
1
กรดไขมัน
1
กระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน
1
การย่อยของสตาร์ช
.
next >
Date issued
4
2560 - 2566
10
2550 - 2559
2
2546 - 2549
Has File(s)
16
true