Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานการวิจัย (Research reports)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 12 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2546
รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้อง
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2547
รายงานการวิจัยผลกระทบของสภาวะการทำเอ็กซ์ทรูชั่นต่อคุณสมบัติของเนื้อสัมผัสและโครงสร้างภายในของผลิตภัณฑ์ข้าวจ้าวที่พองตัวและไม่พองตัว
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549
รายงานการวิจัยคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของผงไฟโบรอินและซิริซินที่ผลิตได้จากรังไหมและน้ำต้มรังไหม
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2552
รายงานการวิจัยคุณภาพและปริมาณ CLA ในน้ำนมหลังผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์เซชั่นและแบบ UHT
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2556
รายงานการวิจัยการแยกเชื้อโพรไบโอติกจากกากมันสำปะหลัง
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์
;
ศิวัฒ ไทยอุดม
;
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
;
อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
2549
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนากรรมวิธีการผลิตฟิล์มจากไฟโบรอินเพื่อใช้เป็นเวชภัณฑ์ทางการแพทย์
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2553
รายงานการวิจัยอาหารเสริมโปรตีนไหม Sericin-Chromium ต่อผลการดูดซึม Chromium ในลำไส้หนูและการลด LDL
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
ชัยณรงค์ โตจรัส
2550
รายงานการวิจัยการพัฒนาระบบการผลิต CLA ต้นแบบด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติกเพื่อใช้ในการอุตสาหกรรม
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2558
รายงานการวิจัยการเพิ่มปริมาณแป้งต้านทานการย่อยในผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้า
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2558
รายงานการวิจัย การเพิ่มปริมาณแป้งต้านทานการย่อยในผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้า
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
Discover
Author
2
ชัยณรงค์ โตจรัส
1
จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์
1
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
1
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
1
ศิวัฒ ไทยอุดม
1
สุรีลักษณ์ รอดทอง
1
อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
Subject
2
ผลิตภัณฑ์พาสต้า
1
กรดแล็กติก
1
การทำเอ็กซ์ทรูชั่น
1
การลด LDL
1
การอัดพอง
1
การเอ็กซ์ทรูชั่น
1
ข้าวกล้อง
1
คุณลักษณะทางกายภาพ
1
นมพาสเจอร์ไรส์
1
น้ำนม--การฆ่าเชื้อ
.
next >
Date issued
7
2550 - 2558
5
2546 - 2549
Has File(s)
12
true