Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานการวิจัย (Research reports)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-5 of 5 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2549
รายงานการวิจัยคุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรดและด่างและคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์
กนกอร อินทราพิเชฐ
2547
รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืด
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุเวทย์ นิงสานนท์
;
หนึ่ง เตียอำรุง
2552
รายงานการวิจัยผลของ conjugated linoleic acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2553
รายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุพิชญา จันทะชุม
2553
รายงานการวิจัย resveratrol และ phenolic compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี: การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
กรกช อินทราพิเชฐ
Discover
Author
1
กรกช อินทราพิเชฐ
1
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
1
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
1
สุพิชญา จันทะชุม
1
สุเวทย์ นิงสานนท์
1
หนึ่ง เตียอำรุง
Subject
1
3-Monochloropropane-1,2-diol
1
การปนเปื้อนสาร
1
การปลูกองุ่น
1
การผลิตไวน์
1
จุลินทรีย์ในอาหาร
1
ซอสผลิตโดยเอนไซม์
1
ซอสเห็ดปรุงรส
1
ปลาน้ำจืด
1
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
1
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
.
next >
Date issued
2
2553
1
2547
1
2549
1
2552
Has File(s)
5
true