Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 81 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้องสุนันทา ทองทา
2546การประเมินการตรวจสอบคุณภาพนมด้วยวิธีซึ่งให้ผลเร็วสุเวทย์ นิงสานนท์
2549รายงานการวิจัยคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของผงไฟโบรอินและซิริซินที่ผลิตได้จากรังไหมและน้ำต้มรังไหมมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2552รายงานการวิจัยคุณภาพและปริมาณ CLA ในน้ำนมหลังผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์เซชั่นและแบบ UHTมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2552รายงานการวิจัยผลของ conjugated linoleic acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์กนกอร อินทราพิเชฐ; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2002Purification and characterization of transglutaminase from tropical tilapia (Oreochromis niloticus)Anulak Worratao
2553รายงานการวิจัยการดัดแปรทางกายภาพแป้งข้าวและแป้งมันสำปะหลังสุนันทา ทองทา; เทวี ทองแดง; กล้าณรงค์ ศรีรอด
2547รายงานการวิจัยโปรติเนสและทรานสกลูทามิเนสในปลาน้ำจืดเศรษฐกิจจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2550รายงานการวิจัยการเติมรำข้าวในผลิตภัณฑ์ข้าวพองกรอบด้วยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชันสุนันทา ทองทา
2553รายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์กนกอร อินทราพิเชฐ; สุพิชญา จันทะชุม