Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 61-70 of 80 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2556รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วเหลืองและถั่วขาวที่ผ่านการหมักรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555รายงานการวิจัยการสกัด ฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารสกัดจากหัวไชเท้ารัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; อนามัย เทศจันทึก
2548รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในปลากะตักและผลิตภัณฑ์ปลาหมักดองจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2548รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในน้ำปลาปลากะตักและในเนื้อปลาสร้อยจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2561รายงานการวิจัยคุณสมบัติสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของสารสกัดโหระพาไทยรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; อนามัย เทศกะทึก
2562รายงานการวิจัยการผลิตและศึกษาสมบัติของสารสกัดแอนโธไซยานินจากผลมะม่วงหาวมะนาวโห่เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์มายองเนสศิวัฒ ไทยอุดม
2563รายงานการวิจัยผลของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการใช้เป็นสารทดแทนมันเนยต่อคุณภาพของไอศกรีมทีมีปริมาณน้ำตาลแล็กโทสต่ำศิวัฒ ไทยอุดม
2564รายงานการวิจัยการคัดเลือกและศึกษาคุณลักษณะของแบคเทอริโอฟาจไลติกของเชื้อแซลโมเนลลาเพื่อใช้ในการควบคุมทางชีวภาพพัชรินทร์ ศิริงาน
2563รายงานการวิจัยลักษณะเฉพาะของการทำแห้งและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เหลือทิ้งจากกระบวนการผลิตปูอัดไตรภพ พาหอม
2563รายงานการวิจัยผลของการประยุกต์ใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ต่อคุณสมบัติทางกายภาพและระยะเวลาในการผลิตไข่เค็มธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์