Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานการวิจัย (Research reports)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 16 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2546
รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้อง
สุนันทา ทองทา
2549
รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง: เนื้อเทียม โยเกิร์ตถั่วเหลืองผง
สุนันทา ทองทา
2553
รายงานการวิจัยการดัดแปรทางกายภาพแป้งข้าวและแป้งมันสำปะหลัง
สุนันทา ทองทา
;
เทวี ทองแดง
;
กล้าณรงค์ ศรีรอด
2550
รายงานการวิจัยการเติมรำข้าวในผลิตภัณฑ์ข้าวพองกรอบด้วยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน
สุนันทา ทองทา
2559
รายงานการวิจัยอะราบิโนไซแลนสกัดจากรำข้าว: คุณสมบัติต้านออกซิเดชัน
สุนันทา ทองทา
;
เบญจมาศ จิตรสมบูรณ์
2559
รายงานการวิจัยการผลิตสตาร์ชซิเตรททนย่อยต่อเอนไซม์
สุนันทา ทองทา
;
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
2559
รายงานการวิจัยคุณสมบัติของคัพภะ รำ และแป้งลูกเดือยเพื่ออาหารสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
2554
รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษาและการเร่ง/ชะลออายุข้าว
สุนันทา ทองทา
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2559
รายงานการวิจัยศักยภาพของประเภทของแป้งที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ในการกระตุ้นการเจริญของจุลินทรีย์ที่เป็นสารเสริมชีวนะ
สุนันทา ทองทา
2554
รายงานการวิจัยองค์ประกอบและคุณสมบัติของแป้งลูกเดือยเพื่อเป็นส่วนผสมอาหารเพื่อสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
Discover
Author
2
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
1
กล้าณรงค์ ศรีรอด
1
ชาญชัย ทองโสภา
1
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
1
สุรินทร บุญอนันธนสาร
1
สุรีลักษณ์ รอดทอง
1
เทวี ทองแดง
1
เบญจมาศ จิตรสมบูรณ์
Subject
1
การย่อยเอนไซม์
1
การแปรรูปอาหาร
1
ข้าว--การเก็บรักษา
1
ข้าว--การแปรรูป
1
ข้าว--คุณภาพ
1
ข้าว--วิจัย
1
ข้าวขึ้นรูป
1
ข้าวพอง
1
ดัชนีน้ำตาล
1
นครชัยบุรินทร์
.
< previous
next >
Date issued
4
2560 - 2566
10
2550 - 2559
2
2546 - 2549
Has File(s)
16
true