Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Food Technology
รายงานการวิจัย (Research reports)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-16 of 16 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2553
รายงานการวิจัยคุณสมบัติแป้งข้าวที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์จากข้าวพันธ์ต่างๆเพื่อใช้ในอาหารเพื่อสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
2555
รายงานการวิจัย การพัฒนาข้าวขึ้นรูปกึ่งสำเร็จรูปเพื่ออาหารสุขภาพ
สุนันทา ทองทา
2563
รายงานการวิจัยการดัดแปรแป้งมันสำปะหลังด้วยเอนไซม์เพื่อผลิตมอลโตเดกซ์ทรินที่มีคุณสมบัติย่อยช้าและต้านทานการย่อยด้วยเอนไซม์
สุนันทา ทองทา
2563
รายงานการวิจัยผลของโปรตีนใยอาหารและไขมันต่อดัชนีน้ำตาลของระบบอาหารข้าว
สุนันทา ทองทา
2566
รายงานการวิจัยโครงการนวัตกรรมอาหารเพื่อความปลอดภัยและมูลค่าเพิ่มนครชัยบุรินทร์
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุนันทา ทองทา
;
สุรินทร บุญอนันธนสาร
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
;
ชาญชัย ทองโสภา
2563
รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการแปรรูปใยอาหารละลายน้ำได้แบบไพโรเดกซ์ตรินจากแป้งมันสำปะหลัง
สุนันทา ทองทา
Discover
Author
2
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
1
กล้าณรงค์ ศรีรอด
1
ชาญชัย ทองโสภา
1
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
1
สุรินทร บุญอนันธนสาร
1
สุรีลักษณ์ รอดทอง
1
เทวี ทองแดง
1
เบญจมาศ จิตรสมบูรณ์
Subject
3
เอนไซม์
3
แป้งมันสำปะหลัง
2
รำข้าว
2
ลูกเดือย
2
อาหารเพื่อสุขภาพ
2
ใยอาหาร
1
Rice Extrusion
1
กรดไขมัน
1
กระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน
1
การย่อยของสตาร์ช
.
next >
Date issued
4
2560 - 2566
10
2550 - 2559
2
2546 - 2549
Has File(s)
16
true