Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/646
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ | - |
dc.date.accessioned | 2008-07-20T14:27:42Z | - |
dc.date.available | 2008-07-20T14:27:42Z | - |
dc.date.issued | 2546 | - |
dc.identifier.citation | มทส สวทก.อ65 10.3.3 ส733 2546 | en |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/646 | - |
dc.format.extent | 99941 bytes | - |
dc.format.extent | 1546473 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.subject | การเอ็กซ์ทรูชั่น | en |
dc.subject | ข้าวกล้อง | en |
dc.subject | ปัจจัยต่างๆ | en |
dc.title | รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้อง | en |
dc.title.alternative | Factors Affecting Brown Rice Extrusion. | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ- SUTL มทส สวทก.อ65 10.3.3 ส733 2546 -fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 1.51 MB | Adobe PDF | View/Open |
รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ- SUTL มทส สวทก.อ65 10.3.3 ส733 2546 -abst.pdf | บทคัดย่อ | 97.6 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.