Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/646
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์-
dc.date.accessioned2008-07-20T14:27:42Z-
dc.date.available2008-07-20T14:27:42Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.citationมทส สวทก.อ65 10.3.3 ส733 2546en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/646-
dc.format.extent99941 bytes-
dc.format.extent1546473 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectการเอ็กซ์ทรูชั่นen
dc.subjectข้าวกล้องen
dc.subjectปัจจัยต่างๆen
dc.titleรายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้องen
dc.title.alternativeFactors Affecting Brown Rice Extrusion.en
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)



Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.