Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/646
Title: | รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้อง |
Other Titles: | Factors Affecting Brown Rice Extrusion. |
Authors: | มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ |
Keywords: | การเอ็กซ์ทรูชั่น;ข้าวกล้อง;ปัจจัยต่างๆ |
Issue Date: | 2546 |
Publisher: | สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Citation: | มทส สวทก.อ65 10.3.3 ส733 2546 |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/646 |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ- SUTL มทส สวทก.อ65 10.3.3 ส733 2546 -fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 1.51 MB | Adobe PDF | View/Open |
รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ- SUTL มทส สวทก.อ65 10.3.3 ส733 2546 -abst.pdf | บทคัดย่อ | 97.6 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.