Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6223
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเกรียงศักดิ์ เอื้อมเก็บ-
dc.contributor.authorศิณีวัณย์ พิทักษ์ทิม-
dc.date.accessioned2017-08-04T07:15:53Z-
dc.date.available2017-08-04T07:15:53Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6223-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2551-2553en
dc.format.extent3028633 bytes-
dc.format.extent209809 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเภสัชวิทยา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT1-104-51-36-24en
dc.subjectมังคุด--วิจัยen
dc.subjectสารสกัดจากผลไม้en
dc.subjectแบคทีเรียen
dc.titleรายงานการวิจัยฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดจากเปลือกผลมังคุดต่อแบคทีเรียที่ดื้อยาen
dc.title.alternativeAntibacterial activity of the pericarp of garcinia magostana against drug resistant bacteriaen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ204.89 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.96 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.