Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6213
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | สุนันทา ทองทา | - |
dc.date.accessioned | 2017-05-02T08:05:56Z | - |
dc.date.available | 2017-05-02T08:05:56Z | - |
dc.date.issued | 2559 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6213 | - |
dc.description.sponsorship | ได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2556-2557 | en |
dc.format.extent | 2783784 bytes | - |
dc.format.extent | 474606 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-56-24-12 | en |
dc.subject | เอนไซม์ | en |
dc.subject | แป้ง--วิเคราะห์และเคมี | en |
dc.subject | แบคทีเรีย | en |
dc.subject | โพรไบโอติกส์ | en |
dc.title | รายงานการวิจัยศักยภาพของประเภทของแป้งที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ในการกระตุ้นการเจริญของจุลินทรีย์ที่เป็นสารเสริมชีวนะ | en |
dc.title.alternative | Potentiality of types of resistant starch for stimulation of probiotics growth | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 463.48 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 2.72 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.