Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6212
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนันทา ทองทา-
dc.contributor.authorธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์-
dc.date.accessioned2017-05-02T08:05:37Z-
dc.date.available2017-05-02T08:05:37Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6212-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2555-2556en
dc.format.extent3069372 bytes-
dc.format.extent515520 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-55-36-11en
dc.subjectเอนไซม์en
dc.subjectสตาร์ชซิเตรทen
dc.subjectเอนไซม์--การวิเคราะห์en
dc.titleรายงานการวิจัยการผลิตสตาร์ชซิเตรททนย่อยต่อเอนไซม์en
dc.title.alternativeProduction of enzymes-resistant citrate starchen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ503.44 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.