Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6211
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนันทา ทองทา-
dc.contributor.authorเบญจมาศ จิตรสมบูรณ์-
dc.date.accessioned2017-05-02T08:05:21Z-
dc.date.available2017-05-02T08:05:21Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6211-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2555-2556en
dc.format.extent1595037 bytes-
dc.format.extent404196 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-55-24-10en
dc.subjectรำข้าวen
dc.subjectผลิตภัณฑ์ข้าวen
dc.subjectรำข้าว--คุณสมบัติen
dc.titleรายงานการวิจัยอะราบิโนไซแลนสกัดจากรำข้าว: คุณสมบัติต้านออกซิเดชันen
dc.title.alternativeExtracted arabinoxylans from rice bran: antioxidant propertyen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ394.72 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.56 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.