Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6210
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | สุนันทา ทองทา | - |
dc.date.accessioned | 2017-05-02T08:05:02Z | - |
dc.date.available | 2017-05-02T08:05:02Z | - |
dc.date.issued | 2559 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6210 | - |
dc.description.sponsorship | ได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2553-2554 | en |
dc.format.extent | 3278743 bytes | - |
dc.format.extent | 336001 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-53-24-40 | en |
dc.subject | ลูกเดือย | en |
dc.subject | อาหารเสริมสุขภาพ | en |
dc.subject | ลูกเดือย--คุณสมบัติ | en |
dc.title | รายงานการวิจัยคุณสมบัติของคัพภะ รำ และแป้งลูกเดือยเพื่ออาหารสุขภาพ | en |
dc.title.alternative | Properties of adlay's germ, bran and flour for functional foods | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 328.13 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 3.2 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.