Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6204
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์-
dc.contributor.authorมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์-
dc.contributor.authorจิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์-
dc.contributor.authorศิวัฒ ไทยอุดม-
dc.contributor.authorธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์-
dc.contributor.authorอนันท์ อุ่นศิวิไลย์-
dc.date.accessioned2017-04-19T06:10:58Z-
dc.date.available2017-04-19T06:10:58Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6204-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2556en
dc.format.extent1325284 bytes-
dc.format.extent291994 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-56-24-20en
dc.subjectมันสำปะหลัง--วิจัยen
dc.subjectโพรไบโอติกen
dc.subjectแบคทีเรีย--การทดสอบen
dc.titleรายงานการวิจัยการแยกเชื้อโพรไบโอติกจากกากมันสำปะหลังen
dc.title.alternativeIsolation of probiotics from cassava by-producten
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ285.15 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.29 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.