Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6186
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorทานตะวัน ถนอมพลกรัง-
dc.date.accessioned2017-04-09T08:48:50Z-
dc.date.available2017-04-09T08:48:50Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6186-
dc.format.extent1873887 bytes-
dc.format.extent132672 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectข้าว--วิจัยen
dc.subjectข้าว--การวิเคราะห์en
dc.subjectข้าว--กายวิภาคen
dc.titleผลของการใช้สารรีดิวซิงซ์ต่อคุณลักษณะทางเคมีกายภาพและเนื้อสัมผัสของข้าวเก่าen
dc.title.alternativeEffects of reducing agents on physicochemical and textural properties of aged riceen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ129.56 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.83 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.