Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6115
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิยะวรรณ กาสลัก | - |
dc.contributor.author | เกรียงศักดิ์ เอื้อมเก็บ | - |
dc.date.accessioned | 2016-12-28T10:41:53Z | - |
dc.date.available | 2016-12-28T10:41:53Z | - |
dc.date.issued | 2559 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6115 | - |
dc.description.sponsorship | ได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.format.extent | 2255126 bytes | - |
dc.format.extent | 380662 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-56-24-07 | en |
dc.subject | สารลดแรงตึงผิว | en |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์ลดแรงตึงผิว | en |
dc.subject | สารเคมี--การพัฒนาคุณภาพ | en |
dc.subject | ผัก--การทำความสะอาด | en |
dc.subject | ผลไม้--สารทำความสะอาด | en |
dc.subject | พื้นผิววัสดุ--สารทำความสะอาด | en |
dc.title | รายงานการวิจัยการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์สารลดแรงตึงผิวชีวภาพในการล้างผัก ผลไม้และพื้นผิววัสดุ | en |
dc.title.alternative | Quality and effective biosurfactant development for cleaning fruits and vegetables and surface washing materials | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 371.74 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 2.2 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.