Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 12 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549ความปลอดภัยของอาหารและการปนเปื้อนจุลินทรีย์ปิยะวรรณ กาสลัก
2547โครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวอย่างด้านความปลอดภัยของอาหารมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2550ผลของสัดส่วนไขมันต่อน้ำมันถั่วเหลืองและเวลาในการตีปั่นไอศกรีมต่อคุณภาพของไอศกรีมนมศุกฤตย์ ไทยอุดม
2550สารปนเปื้อนในอาหาร: สิ่งที่ผู้บริโภคชาวไทยหลีกเลี่ยงไม่ได้ จริงหรือศุกฤตย์ ไทยอุดม
2545การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทสับละเอียดกนกอร อินทราพิเชฐ
2546การศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติ องค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของเนื้อไก่ลูกผสมพื้นเมืองไก่กระทงและไก่ไข่เพศผู้มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549การพัฒนาต้นแบบซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยของอาหารมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2547โครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวอย่างด้านความปลอดภัยของอาหารมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549การพัฒนาต้นแบบซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยของอาหารมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2547โครงการสัมมนาวิชาการเรื่อง Membrane Technologyสุเวทย์ นิงสานนท์