Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6033
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพัชรินทร์ ศิริงาน-
dc.date.accessioned2016-10-12T07:25:47Z-
dc.date.available2016-10-12T07:25:47Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6033-
dc.descriptionเอกสารหนึ่งอาจารย์หนึ่งผลงาน ปีพ.ศ.2558en
dc.format.extent526207 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectจุลชีพก่อโรคen
dc.subjectอาหาร--จุลชีพก่อโรคen
dc.subjectโรคกลุ่มแบคทีเรียen
dc.titleเอกสารประกอบการสอน Food borne Pathogensen
dc.title.alternativeเชื้อก่อโรคกลุ่มแบคทีเรียแกรมบวกสร้างสปอร์en
dc.typeTeaching publicationsen
Appears in Collections:เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
img-126154923.pdfเอกสารฉบับเต็ม513.87 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.