Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6013
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปวีร์ ศิริรักษ์-
dc.contributor.authorสลิลทิพย์ พุ่มเปี่ยม-
dc.date.accessioned2016-10-03T11:47:38Z-
dc.date.available2016-10-03T11:47:38Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6013-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ 2555en
dc.format.extent1677246 bytes-
dc.format.extent230266 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT7-717-55-12-46en
dc.subjectมันสำปะหลังen
dc.subjectมันสำปะหลัง--การกำหนดราคาen
dc.subjectการกำหนดราคาสินค้าen
dc.titleรายงานการวิจัยการศึกษากลไกการกำหนดราคาของผู้รับซื้อมันสำปะหลังen
dc.title.alternativeCassava price studyen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ224.87 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.64 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.