Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-60 of 146 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553พันธุ์และผลของสารชักนำต่อปริมาณ puerarin ในรากสะสมอาหารของกวาวเครือขาว (pueraria candollei grah. var. mirifica (airy shaw et suvatabandhu) niyomdham) และฤทธิ์ของสารสกัดกวาวเครือขาวในการต้านอนุมูลอิสระสุพินญา บุญมานพ
2553ความหลากหลายของเชื้อ ความต้านทานและการพัฒนาเครื่องหมายโมเลกุลสำหรับยีนต้านทานเชื้อ Sphaceloma ampelinum สาเหตุโรคสแคบ (แอนแทรคโนส) ในองุ่นอ้อยทิพย์ พูลสวัสดิ์
2553ผลของหินฝุ่นต่อผลผลิต ลักษณะทางกายภาพ เคมี และการเสื่อมสภาพทางสรีรวิทยาหลังการเก็บเกี่ยวของหัวมันสำปะหลัง (Manihot esculenta Crantz.)ณิชชาภัฏ บรรพสุวรรณ
2553การโคลนและถ่ายยีนแอลกอฮอล์ดีไฮโดรจีเนสชนิดสายสั้น (Le-scADHs) ในมะเขือเทศจุฑามาศ ตรงชื่น
2552การตอบสนองของทานตะวันต่อสภาพแวดล้อมและธาตุอาหารบางชนิดจุฑามาศ เพียซ้าย
2553การทดสอบสมรรถนะของสายพันธุ์และลักษณะที่เกี่ยวข้องกับศักยภาพการให้ผลผลิตและเปอร์เซ็นต์น้ำมันของทานตะวันเกียรติศักดิ์ ฟั่นเพ็ง
2553การปรับปรุงพันธุ์สังเคราะห์และการประเมินสมรรถนะของลูกผสมในทานตะวันจิราพร แซ่ต่าง
2553ผลของสารควบคุมการเจริญเติบโตต่อผลผลิตและคุณภาพขององุ่นรับประทานผลสดในเขตร้อนชื้นสุรทิน ใจดี
2555ผลของธาตุอาหาร อายุเก็บเกี่ยวและสภาพการเก็บรักษาต่อปริมาณอัลลิซินในกระเทียม (Allium sativum L.)พิษณุ สุขแก้ว
2555การเจริญเติบโต คุณภาพผล และความต้านทานโรคราน้ำค้างขององุ่นลูกผสม และการพัฒนาเครื่องหมายโมเลกุลสำหรับยีนต้านทานโรคราน้ำค้างธงชัย ประจงใจ