Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 41 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2558รายงานการวิจัยการศึกษาความหลากหลายของแบคทีเรียที่สามารถสร้างสารปฏิชีวนะได้ จากตัวอย่างดินบริเวณมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี-มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (อพ.สธ.-มทส.)นวรัตน์ นันทพงษ์
2551รายงานการวิจัยการพัฒนากรรมวิธีเตรียมน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตแป้งมันสำปะหลังภายหลังการบำบัดให้ได้น้ำที่มีคุณภาพเทียบเท่าน้ำประปาสุรีลักษณ์ รอดทอง; มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2545รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแป้งมันสำปะหลังให้เป็นแหล่งอาหารสำหรับเลี้ยงไรโซเบียมสุรีลักษณ์ รอดทอง; หนึ่ง เตียอำรุง; นันทกร บุญเกิด
2556การตรวจหาสารอะฟลาท็อกซินในวัตถุดิบประกอบอาหารและเครื่องดื่มที่ผลิตโดยชุมชนทัศนีย์ เสาวนะ
2557มีเทนจากหัวมันและกากมันสำปะหลังเพื่อใช้เป็นแหล่งพลังงานสุรีลักษณ์ รอดทอง
2554การพัฒนารูปแบบของกล้าเชื้อหญ้าหมักสุรีลักษณ์ รอดทอง
2556รายงานการวิจัยการสร้างเซลล์ที่ผลิตอินซูลินจากเซลล์ลายต้นกำเนิดตัวอ่อนของมนุษย์เพื่อเป็นแนวทางในการรักษาโรคเบาหวานวิไลรัตน์ ลี้อนันต์ศักดิ์ศิริ; ชวบูลย์ เดชสุขุม; ปิยะภรณ์ รัตนนิลสรวง
2556รายงานการวิจัยความหลากหลายของไลเคน เห็ด และราขนาดใหญ่ในพื้นที่ปกปักพันธุกรรมพืช อพ.สธ. เขื่อนน้ำพุง การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยหนูเดือน เมืองแสน; พงศ์เทพ สุวรรณวารี; อมรรัตน์ พิทักษ์พงษ์; ปัญจมา จรรยาเลิศอดุล; วนารักษ์ ไซพันธ์แก้ว
2557รายงานการวิจัยการศึกษาลักษณะเฉพาะของเล็กตินที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพจากเห็ดที่รับประทานได้สุรีลักษณ์ รอดทอง
2557การคัดเลือกสายพันธุ์ของเชื้อแบคทีเรีย Corynebacterium glutamicum จากตัวอย่างของดินในแถบภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ที่มีความสามารถเจริญและผลิตกรดอะมิโนกลูตามิคได้ดีที่อุณหภูมิสูงนวรัตน์ นันทพงษ์