Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5917
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์-
dc.contributor.authorวิศิษฐิพร สุขสมบัติ-
dc.date.accessioned2016-09-02T12:41:12Z-
dc.date.available2016-09-02T12:41:12Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5917-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ 2555en
dc.format.extent408691 bytes-
dc.format.extent136983 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-55-24-04en
dc.subjectโค--อาหารสัตว์en
dc.subjectโค--การเลี้ยงen
dc.subjectอาหารสัตว์--การวิเคราะห์en
dc.subjectอาหารสัตว์en
dc.titleรายงานการวิจัยผลของอาหารหยาบคุณภาพดีต่อคุณภาพเนื้อและสัดส่วนของกรดไขมันในเนื้อโคen
dc.title.alternativeEffect of high quality roughages on meat quality characteristics and fatty acid composition in beef cattleen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ133.77 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม399.11 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.