Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5917
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์ | - |
dc.contributor.author | วิศิษฐิพร สุขสมบัติ | - |
dc.date.accessioned | 2016-09-02T12:41:12Z | - |
dc.date.available | 2016-09-02T12:41:12Z | - |
dc.date.issued | 2559 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5917 | - |
dc.description.sponsorship | ได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ 2555 | en |
dc.format.extent | 408691 bytes | - |
dc.format.extent | 136983 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-303-55-24-04 | en |
dc.subject | โค--อาหารสัตว์ | en |
dc.subject | โค--การเลี้ยง | en |
dc.subject | อาหารสัตว์--การวิเคราะห์ | en |
dc.subject | อาหารสัตว์ | en |
dc.title | รายงานการวิจัยผลของอาหารหยาบคุณภาพดีต่อคุณภาพเนื้อและสัดส่วนของกรดไขมันในเนื้อโค | en |
dc.title.alternative | Effect of high quality roughages on meat quality characteristics and fatty acid composition in beef cattle | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 133.77 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 399.11 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.