Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5877
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพงษ์ฤทธิ์ ครบปรัชญา-
dc.contributor.authorรัติกาล ทองสำฤทธิ์-
dc.date.accessioned2016-05-17T09:00:42Z-
dc.date.available2016-05-17T09:00:42Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5877-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent3861982 bytes-
dc.format.extent699152 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาชีววิทยา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT-104-53-24-04en
dc.subjectแป้งมันสำปะหลังen
dc.subjectมันสำปะหลัง--พันธุกรรมen
dc.subjectแป้งมันสำปะหลัง--การหมักen
dc.titleรายงานการวิจัยการหมักแอลกอฮอล์โดยตรงจากแป้งมันสำปะหลังด้วยยีสต์ที่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรมen
dc.title.alternativeThe direct alcohol fermentation from cassava starch using genetic modified yeasten
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ682.77 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.77 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.