Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5858
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมณฑารพ ยมาภัย-
dc.contributor.authorอรลัดา เจือจันทร์-
dc.date.accessioned2016-03-25T07:27:19Z-
dc.date.available2016-03-25T07:27:19Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5858-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ 2552-2554en
dc.format.extent1933800 bytes-
dc.format.extent525279 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-304-52-36-31en
dc.subjectผลิตภัณฑ์นม--คุณภาพen
dc.subjectผลิตภัณฑ์นม--มูลค่าen
dc.subjectผลิตภัณฑ์นม--การปรับปรุงen
dc.subjectเอนไซม์เบตากาแลคโตซิเดสen
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนาและประยุกต์ใช้เอนไซม์เบตากาแลคโตซิเดสเพื่อการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์นมen
dc.title.alternativeDevelopment and application of beta-galactosidase for value-added dairy food productsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ512.97 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.89 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.